Vaser công nghệ hút mỡ và tạo hình toàn bộ cơ thể

Nhà sản xuất Solta Medical ra mắt công nghệ cải tiến: giúp tăng hiệu quả tại các trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thông qua những cải tiến vượt trội, đáp ứng nhu cầu khách hàng hút mỡ ngày một nhiều. Hệ thống Vaser xâm lấn tối thiểu, sử dụng sóng siêu âm độ chính cao, tạo nên một công nghệ tiên tiến trong tạo hình thẩm mỹ cơ thể. Với tính linh hoạt, Bác sĩ có thể thực hiện nhiều chỉ định tái tạo khác nhau từ giảm 1 lượng lớn mỡ thừa đến tạo hình một cách chính xác, tỉ mỉ trên tất cả các vùng của cơ thể.

“Công nghệ Vaser khai thác thêm khía cạnh mới là độ chính xác và sự khéo léo trong phẫu thuật hút mỡ tạo hình”.
— Mark Jewell, MD

TÍCH HỢP TẤT CẢ TRONG 1 HỆ THỐNG

Với việc tích hợp tất cả trong một hệ thống: bơm truyền, nhũ tương hóa và hút mỡ, công nghệ Vaser được thiết kế để tối ưu mọi trải nghiệm trong tạo hình hút mỡ. Tích hợp linh hoạt, tiết kiệm không gian, Vaser giúp mang đến kết quả tối ưu cho trung tâm thẩm mỹ.

SỰ KẾT HỢP TIÊN TIẾN CHO KẾT QUẢ TẠO HÌNH ẤN TƯỢNG:

 • Hệ thống điều chỉnh chất lỏng chính xác: đo chính xác lượng bơm truyền, đơn giản hóa quá trình bơm truyền, trước khi hút mỡ ra ngoài.
 • Công nghệ hút mỡ VentX: Nhẹ nhàng nhưng loại bỏ hiệu quả những mô mỡ với việc điều chỉnh lực hút chính xác để bảo tồn tế bào mỡ sống sót.
 • Hệ thống khuếch đại Vaser: cung cấp việc điều chỉnh chế độ liên tục hoặc theo từng xung, với việc lưu lại thời gian để theo dõi.
 • Bơm nhu động: Dễ dàng điều chỉnh lượng bơm truyền.
 • Công nghệ bàn đạp không dây: Dễ điều chỉnh trong quá trình bơm truyền và vận hành của sóng siêu âm.
 • Cannulas thông hơi chính xác VentX: Tối đa hiệu quả hút mỡ, đẩy nhanh tốc độ, và tối thiểu ảnh hưởng đến mô.
 • Tay cầm và đầu dò VASER: Tạo thuận lợi cho việc tạo hình một cách chính xác trong tất cả các chỉ định giải phẫu và tăng hiệu quả với vùng nhiều sợi, vùng nhiều mô mềm, hoặc trung bình.
 • Công nghệ VASERsmooth ( lựa chọn riêng): Cắt xuyên qua những vách ngăn sợi cứng, giúp giảm tình trạng lồi lõm trên bề mặt da và tình trạng đường viền không đều với tay cầm và đầu dò VASERsmooth.

Công nghệ VASER giúp phẫu thuật viên tối ưu hóa tiến trình hút mỡ

HỆ THỐNG VASER LÀ MỘT CÔNG NGHỆ ẤN TƯỢNG giúp tối đa khả năng hút mỡ mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái và an toàn của bệnh nhân. Bằng cách hóa lỏng tế bào mỡ chọn lọc, Hệ thống VASER cho phép tối đa việc kiểm soát tiến trình và giảm thời gian hút mỡ và mệt mỏi cho phẫu thuật viên.

VASER hoạt động như thế nào:

 • Trong suốt quá trình tạo hình cơ thể với VASER®, chất lỏng tumescent được bơm truyền thông qua vùng mô mỡ mục tiêu. Chất lỏng này chứa những bong bóng gas cực nhỏ, bao quanh và xâm nhập vào giữa các tế bào mỡ kết nối lỏng lẻo. Những bong bóng khí này mở rộng và vỡ khi tiếp xúc năng lượng sóng siêu âm phát ra từ đầu dò VASER®. Lực tạo ra bởi bong bóng vỡ đánh bật tế bào mỡ từ ma trận mô mỡ vì thế dễ dàng được loại bỏ.
 • Bởi vì tế bào mỡ được di dời, chúng hòa lẫn với dung dịch tumescent bằng một quá trình gọi là sóng âm trực tiếp, tiếp tục phá vỡ các khối mỡ thành những nhóm nhỏ hơn với những tế bào mỡ nguyên vẹn, mà sau đó được hút ra ngoài. Bởi vì bong bóng khí không thể rải ra giữa các tế bào có mô dày đặc như mạch máu, sợi thần kinh hay collagen, những mô này hầu như không bị ảnh hưởng gì bởi sóng siêu âm. Phần lớn các tế bào mỡ được nhũ tương hóa còn nguyên vẹn, cho phép mỡ hút ra ngoài với VASER® có thể được sử dụng để cấy ghép.

Đầu dò thích hợp cho tất cả các tiến trình hút mỡ

CÁC LỰA CHỌN ĐƯỜNG KÍNH CHO TẤT CẢ CÁC THỂ TÍCH
Với 1 loạt lựa chọn khác nhau về đường kính giúp phẫu thuật viên linh hoạt trong việc phá hủy các khối mỡ nhỏ tại những vùng nhạy cảm hoặc loại bỏ những khối mỡ lớn ngay lập tức.

CÁC MẪU ĐƯỜNG RÃNH CHO TẤT CẢ CÁC DẠNG MÔ
Thiết kế 1, 2, 3 và 5 đầu dò rãnh giúp phẫu thuật viên kiểm soát năng lượng sóng siêu âm phân tán đến các mô sợi mềm, trung bình ở vùng mục tiêu một cách hiệu quả.

Hệ thống vaser một bước tiến xa so với các công nghệ hiện tại

Tất cả các công nghệ tạo hình cơ thể tiên tiến đều xử lý mỡ trước khi loại bỏ để giảm sự mệt mỏi của phẫu thuật viên, tăng tính trơn tru và kết quả có thể dự đoán, nhưng không phải tất cả đều có những điểm vượt trội của VASER®.Kết hợp nhiều ứng dụng trong tạo hình cơ thể và tối đa tài năng đặc biệt của phẫu thuật viên, khả năng thực hiện của VASER® là vô hạn.

“Hệ thống VASER là công nghệ tiên tiến nhất mang đến sự an toàn và tính chính xác trong tạo hình cơ thể. Nó đã cách mạng hóa cái cách mà những phẫu thuật viên chúng tôi thực hiện hút mỡ và làm thế nào mà công chúng có thể tiếp nhận được nó”.
– Paul Ruff, MD

Lợi thế của VASER:

 • Làm thon gọn và tạo hình thẩm mỹ cho cơ thể ở mức độ xâm lấn tối thiểu
 • Lành thương nhanh hơn với kết quả đẹp hơn so với hút mỡ truyền thống
 • Điêu khắc cơ thể chính xác hơn
 • Điều trị các vùng nhỏ hay vùng lớn trong một lần duy nhất
 • Đa năng, có thể điều trị toàn cơ thể hay các vùng khó điều trị
 • Ít đau, sưng hay bầm tím so với hút mỡ truyền thống

Hình ảnh hút mỡ VASER

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *