UltraClear – Laser lạnh, xâm lấn dạng quang sợi đầu tiên trên thế giới

Một giải pháp đột phá về trẻ hoá da bằng laser trong thẩm mỹ nội khoa.

UltraClear là gì?

UltraClear là hệ thống laser quang sợi Flouride với môi trường laser là Erbium bước sóng 2910nm đầu tiên với 4 chế độ điều trị khác nhau. Chúng ta có thể mang lại tiến trình tái tạo bề mặt da từ nhẹ đến sâu, điều trị các vết nhăn, sẹo (bao gồm sẹo mụn), các thương tổn sắc tố da lành tính, các sắc tố da không mong muốn, lổ chân lông to, và kích thích sản sinh collagen mới.

UltraClear tác dụng như thế nào?

Bước sóng 2910nm hấp thu nước mạnh nhất trong tất cả các bước sóng và được thiết kế để mang lại sự bóc tách lạnh vi điểm cũng như một chọn lựa thêm vào chế độ quang đông. Điều này cho phép tác động mô chính xác và kiên định, làm giảm tối thiểu thương tổn nhiệt không mong muốn. Điều này cho phép chúng ta điều trị một cách an toàn và hiệu quả tất cả các dạng da. Năng lượng laser có thể đi đến các độ sâu chuyên biệt dựa trên các thông số điều trị.

Chúng ta có thể bóc tách các lớp mỏng của da để kích thích tiến trình lành tự nhiên thay thế làn da cũ bằng làn da mới trông trẻ hơn. Trong các chế độ điều trị sâu hơn, UltraClear bóc tách dưới dạng các kênh cực nhỏ sâu vào trong lớp biểu bì da với các thương tổn vi điểm nhiệt và cơ học ở nhiều độ sâu trong da giúp thúc đẩy sự trẻ hoá da sâu bởi vì da sẽ lành và tạo ra collagen và elastin mới. Bởi vì tất cả phương pháp điều trị của UltraClear là dạng vi điểm, để lại một lượng đáng kể mô khoẻ mạnh giúp thúc đẩy lành thương nhanh chóng trong lúc làm giảm các tác dụng phụ.

Kết quả điều trị như thế nào?

Hệ thống khá mới với phòng khám của tôi nhưng các kết quả ngắn hạn thì cực kỳ triển vọng. Cho đến bây giờ thì bệnh nhân rất hài lòng với kết quả, ngay cả sau 1 lần điều trị. Bệnh nhân có làn da sáng hơn với tiến trình điều trị nhanh hơn và cảm giác đau cũng như thời gian hồi phục nghĩ dưỡng ở mức tối thiểu. Laser có thể mang lại tiến trình điều trị toàn vùng mặt chỉ trong 10 phút. Đa số bệnh nhân mong chờ lần điều trị kế tiếp của họ.

Điều gì làm cho UltraClear độc đáo?

Nhiều hệ thống bóc tách sử dụng các nguồn năng lượng laser chưa có khả năng bóc tách hiệu quả, vì vậy gây ra các thương tổn nhiệt không mong muốn đáng kể cho làn da, làm tăng nguy cơ PIH, và cần phải sử dụng đến kem bôi tê hay thuốc giảm đau.

Không cần sử dụng kem bôi tê đối với nhiều tiến trình điều trị tái tạo bề mặt da và tái tạo collagen với UltraClear. Điều trị tương đối không đau và nghĩ dưỡng ở mức tối thiểu.

Kích thước điểm chỉ có 170μm. Các kênh bóc tách có đường kính nhỏ hơn các hệ thống laser khác vì vậy chúng có thể đóng và lành thương một cách nhanh chóng hơn với cảm giác đau và xuất huyết ít hơn. Với một tốc độ phát xung rất nhanh (3000Hz), laser quang sợi UltraClear tự động chia tách các xung bóc tách sâu thành 4 xung con. Mỗi xung con bóc tách lạnh được theo sau bởi nhiều xung con quang đông nhiệt, được phát ra ở một độ sâu khác nhau lên đến 1.5mm trong lớp biểu bì với cùng năng lượng và thời gian tối ưu giữa chúng. Sự phát ra xung con làm giảm tối thiểu cảm giác đau và phát ra năng lượng nhiệt ở nhiều độ sâu trong biểu bì da, tạo thành tiến trình trẻ hoá da và tái tạo collagen 3D. Như là kết quả của bóc tách lạnh vi điểm và quang đông hợp nhất thêm vào, UltraClear mang lại sự chính xác cao về tác động trên mô da để mang lại tiến trình điều trị tương đối không đau và rút ngắn thời gian phục hồi sau điều trị.

Ở bước sóng 2910nm, được kết hợp với kiểm soát năng lượng cải tiến giúp mang lại quang đông và bóc tách tối ưu, UltraClear an toàn ngay cả trên các dạng da sậm màu hơn. Đây là một laser bóc tách vi điểm chính xác và hiệu quả cho phép chúng ta có thể điều chỉnh các mức độ quang đông mô đối với các dạng da và tình trạng da khác nhau, để phát ra lượng chính xác của năng lượng nhiệt mà không gây ra quá nhiều thương tổn nhiệt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *