Ultracel Q+ Hệ thống hifu tuyến tính đầu tiên và duy nhất

Ultracel Q+ Linear Firm công nghệ Hifu tuyến tính mới, hỗ trợ nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn khuôn mặt và cải thiện da chùng nhão…

Nâng cơ, xóa nếp nhăn với công nghệ Hifu tuyến tính là giải pháp được tín đồ làm đẹp ưa chuộng vài năm nay. Sự cải tiến về công nghệ giúp nâng tầm các giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, vừa đem đến hiệu quả nhanh, vừa lưu giữ trong thời gian dài.

Ultracel Q+ Linear Firm – thuộc công nghệ Hifu tuyến tính mới – đang được nhiều nơi ứng dụng vì tác dụng nâng cơ, xóa nhăn. Giải pháp phát triển dựa trên kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tạo ra đường thẳng không có khoảng cách giữa các điểm. Từ đó tổng hợp nhiệt độ lên tới 58 độ C – mức thích hợp xử lý mô mỡ ở vùng má, nọng cằm và nhiều bộ phận khác.

Ultracel Q+ ứng dụng Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU trong tiến trình nâng cơ, thon gọn và trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn. Ultracel Q+ là hệ thống duy nhất phát triển kỹ thuật hàng nhiệt LINEAR, tích hợp 2 chế độ trong 1.

 • Hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị
  Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức sau khi điều trị, da săn chắc, căng bóng và mịn màng.
 • 2 chế độ kết hợp
  Chế độ Dot (điểm nhiệt) mang lại hiệu quả cao về nâng cơ và kéo căng da. Chế độ Linear (hàng nhiệt) hiệu quả gấp 2 lần Dot trong giảm mỡ và thon gọn các vùng cơ thể.
 • Tiến trình nhanh chóng, không đau
  Với kỹ thuật hàng nhiệt Linear mới sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho khách hàng, nhanh chóng & không đau.
 • Đa dạng đầu tip
  Hệ thống có tổng cộng 15 đầu típ đáp ứng cho toàn bộ các vùng khác nhau trên cơ thể từ mặt đến body.
 • Không phẫu thuật, không dao kéo
  Tiến trình hoàn toàn không xâm lấn và an toàn. Sóng âm tác động trực tiếp vào lớp cân cơ SMAS và mô mỡ dưới da mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt da.
 • Thời gian phát xung không đối thủ
  Chế độ hàng nhiệt Linear có thể phát 300 xung trong vòng 3 phút. Giúp tiết kiệm thời gian điều trị cho bác sĩ và bệnh nhân.

Sự cải tiến kỹ thuật cũng giúp rút ngắn thời gian trị liệu. Tiến trình dành cho mặt khoảng 30 phút, phù hợp với người bận rộn, có thể quay trở lại làm việc ngay sau đó.

Giải pháp này có nhiều tác dụng như: thon gọn mặt, tạo góc hàm; giảm mỡ dưới cằm, mất cằm đôi; xóa nếp nhăn rãnh cười, đuôi mắt, trán; nâng cung chân mày, mở mí mắt; thu nhỏ lỗ chân lông; cải thiện chùng chão; làm sáng và đều màu da.

Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng công nghệ Ultracel Q+ Linear Firm, bên cạnh chất lượng thiết bị, tay nghề kỹ thuật, việc đánh giá đúng các vấn đề và lựa chọn đầu trị liệu thích hợp ngay từ ban đầu đóng vai trò quan trọng.

Theo đó, Ultracel Q+ Linear Firm có tổng cộng 16 đầu trị liệu dành cho vùng mặt đến cơ thể, tương ứng với độ sâu, mức năng lượng khác nhau. Do đó, việc xác định đúng các đầu hợp với mỗi vùng rất cần thiết.

Các bước thực hiện gồm: tư vấn và đánh giá các vùng cần xử lý; ghi lại bằng máy ảnh để so sánh kết quả trước – sau; làm sạch khuôn mặt, vùng da; vẽ phác đồ trên các vùng da; bôi gel và tiến hành với đầu trị liệu phù hợp; vệ sinh lớp gel và kiểm tra hiệu quả làm đẹp…

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *