Ultherapy – Công Nghệ Nâng Cơ Căng Da Vượt Trội Từ Hoa Kỳ

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm (MFU – Micro Focus Ultrasound) để điều trị không xâm lấn mà vẫn tác động và các lớp mô sâu dưới da, đặc biệt là lớp SMAS (lớp cân cơ). Thông thường, khi muốn điều trị tình trạng chảy xệ, chùng nhão trước đây chúng ta thường dùng phương pháp phẫu thuật để nâng đỡ, căng kéo các lớp. Với phương pháp Ultherapy tiên tiến, bệnh nhân hoàn toàn không cần phải sử dụng các phương pháp xâm lấn mà kết quả vẫn có thể đạt được giống như vậy. Đồng nghĩa với việc, bệnh nhân không cần phải mất thời gian nghĩ dưỡng.

Cơ chế tăng sinh Collagen của phương pháp Ultherapy

Sau khi tác động nhiệt vào các vùng điều trị, các điểm đông nhiệt (TCPs) được hình thành ở lớp thượng bì và trung bì tạo ra những phản ứng lành thương thứ phát, kích thích tái cấu trúc và tăng sinh collagen đem lại hiệu quả căng mô da hoàn hảo nhất. Sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay lập tức kết quả và sau 06 tháng, cơ chế lành thương của cơ thể hoàn thiện và kết quả sẽ đẹp nhất và kéo dài từ 1-2 năm tùy vào thể trạng của mỗi khách hàng.

Ưu điểm đặc biệt của công nghệ Ultherapy?

Độ sâu tác động

  • Đốt nóng hội tụ (vi điểm) với độ sâu chuẩn xác.
  • Tác động điều trị sâu bên đưới da hơn nhiều so với laser và RF (sóng tần số vô tuyến).
  • Không ảnh hưởng lên bề mặt da.

Nhiệt Độ

  • Đạt nhiệt độ gây đông mô ổn định (60-70 độ C).
  • Gây biến tính collagen và khởi phát tái tạo collagen.

Ultherapy tác động sâu đến 4.5 mm, và làm nóng mô lên đến 65 độ C

Điểm khác biệt của công nghệ Ultherapy đó chính là đầu dò siêu âm – DeepSEE cho phép bác sĩ quan sát được các lớp điều trị và tác động năng lượng chính xác và kiên định vào vùng thực hiện. Điều này rất quan trọng khi sử dụng các công nghệ siêu âm hội tụ để tránh các biến chứng không mong muốn khi không nhìn thấy chính xác vùng điều trị (như tác động vào xương, mạch máu, chất béo).

Vùng Chỉ Định Điều Trị

Công nghệ Ultherapy thích hợp cho việc điều trị nâng cơ tại các vùng như: vùng ngực, vùng cổ, mặt dưới, mặt trên và cung chân mày.

MỘT SỐ ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ULTHERAPY:
 
-Thời gian điều trị ngắn (khoảng 60 phút). Sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường.
– Hiệu quả có thể thấy ngay sau điều trị do tác động sâu đến lớp cân cơ SMAS.
– Hiệu quả trẻ hóa và săn chắc sẽ thấy rõ hơn sau 30 ngày và đạt cao nhất vào khoảng 90 ngày, và có thể kéo dài từ 1- 2 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới.
– Công nghệ Ultherapy hiệu quả trong việc làm căng cơ và săn da mặt, nâng chân mày, làm giảm các nếp nhăn và nhão xệ da mí mắt dưới, làm săn chắc da vùng nọng cằm… Công nghệ này còn được sử dụng trong việc làm giảm chảy xệ ở những vùng da khác của cơ thể như da các vùng ngực, cánh tay, bụng, mông, đùi, đầu gối…
Hiệu quả tốt trong việc làm căng cơ, nhưng Ultherapy lại có nhược điểm là gây đau nhiều và không thể thực hiện được ở một số vị trí nhạy cảm ở vùng mặt, cổ, và nhất là ở các vị trí có dây thần kinh bên dưới (có thể gây biến chứng!)… Do đó trong trường hợp cần làm săn da cả mặt phải dùng đến công nghệ Thermage!
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Số điện thoại: 0913 837 089
Email: info@cosde.vn