Tìm hiểu về Ultherapy – Công nghệ nâng cơ hàng đầu Hoa Kỳ

Xin chào, Tôi là bác sỹ Michael Bowman với phòng khám Tạo hình thẩm mỹ vùng mặt ở River Region. Trong chuyên mục của chúng tôi hôm nay, tôi muốn thảo luận về một kỹ thuật mới rất hấp dẫn, đó là Ultherapy. Nhiều người đã nghe và nhìn thấy các tin tức nói về Ultherapy. Tiến trình điều trị không xâm lấn này nổi bật gần đây trên nhiều kênh truyền hình như là Fox News Health, The View, và Entertainment Tonight. Ultherapy cũng được đăng tin rầm rộ trên các tạp chí như Prevention, New Beauty, và Details.

Bởi vì Ultherapy không cần mất thời gian nghĩ dưỡng phục hồi sau điều trị, ngay cả những người nổi tiếng có địa vị nổi bật trong xã hội như là Courtney Cox cũng đã trải nghiệm điều trị với Ultherapy. Bác sỹ Cawthon và tôi rất phấn khích là các bác sỹ đầu tiên đưa hệ thống Ulthera về River Region. Sự hăng hái của chúng tôi đối với kết quả điều trị mà chúng tôi nhìn thấy trở nên nhỏ bé trước sự phấn khích của các bệnh nhân rất hài lòng với kết quả điều trị.

Dĩ nhiên, thắc mắc chính về Ultherapy là: Nguyên lý làm việc của Ultherapy là gì và Ultherapy có thể làm gì để giúp bạn có được gương mặt tốt đẹp nhất?

Câu trả lời đơn giản là trong thời gian khoảng 1 giờ, một tiến trình điều trị Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm để làm săn chắc và nâng cơ vùng mặt và cổ mà không mất thời gian nghĩ dưỡng hay hồi phục sau điều trị.

Trong khi giải thích này là rõ ràng và ngắn gọn, nhiều khách hàng vẫn muốn tìm hiểu nhiều hơn, cho dù Ultherapy là một tiến trình điều trị không xâm lấn. Tên Ultherapy xuất phát từ sự kết hợp của “ultrasound” và “therapy”. Đa số mọi người đã có ít nhiều trải nghiệm với sóng siêu âm trong chẩn đoán hình ảnh y khoa. Sóng siêu âm có thể được sử dụng để quan sát nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể theo cách đơn giản và không đau. Nhiều người đã nhìn thấy sóng siêu âm được sử dụng để theo dõi sự phát triển của em bé trong tử cung, một túi mật, hay có thể là một tuyến giáp. Máy Ultherapy làm việc bằng cách hội tụ các sóng siêu âm (tần số cao) phía dưới da để tạo ra một vùng nhiệt nhỏ gọi là Điểm quang đông nhiệt (TCP=Thermal Coagulation Point).

Ở mỗi điểm quang đông nhiệt này, cơ thể đáp ứng bằng cách tạo ra collagen mới. Collagen được tìm thấy khắp nơi trên cơ thể, nhưng thành phần này đóng một vai trò quan trọng với làn da của chúng ta, tại đây collagen giúp mang lại cho làn da sự nâng đỡ và tính đàn hồi. Khi collagen mới phát triển và trưởng thành, sẽ làm cho mô da xung quanh trở nên săn chắc. Mặc dù mỗi điểm quang đông nhiệt là rất nhỏ, toàn bộ tiến trình Ultherapy sẽ tạo ra nhiều điểm quang đông nhiệt, tất cả sẽ các điểm quang đông nhiệt này sẽ phối hợp với nhau giúp nâng cơ và săn chắc vùng da điều trị.

Ultherapy là một kỹ thuật độc đáo, có nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với các phương pháp điều trị không xâm lấn khác hiện có trên thị trường. Trước tiên, đây là hệ thống duy nhất sử dụng năng lượng siêu âm để nâng cơ và săn chắc da. Ultherapy có thể tạo ra các kết quả điều trị rất ấn tượng bởi vì kỹ thuật này tác động vào nhiều lớp khác nhau trên vùng mặt bao gồm cả lớp cân cơ (lớp SMAS). SMAS là lớp mô liên kết giúp nâng đỡ phần cơ chi phối sự chuyển động của vùng mặt. Từ lâu chúng ta đã biết rằng tiến trình nâng mặt là phải nâng lớp SMAS để có thể đạt được một kết quả kéo dài. Bởi vì tiến trình Ultherapy làm săn chắc lớp SMAS cũng như các lớp nông hơn gần bề mặt da, một kết quả ấn tượng có thể đạt được chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Các tiến trình điều trị trước đây như là năng lượng sóng tần số vô tuyến phải cần đến nhiều lần điều trị.

Một trong các lợi ích khác nữa của Ultherapy là sự phục hồi, thường thì Ultherapy không có bất kỳ tác dụng phụ nào! Bầm tím là tác dụng phụ rất hiếm gặp, và các vấn đề khác như là sưng, đỏ da cũng rất hiếm khi xảy ra. Bởi vì kết quả điều trị đạt được trông rất tự nhiên được nhìn thấy vài tháng sau khi điều trị, không ai có thể biết được là bạn đã thực hiện tiến trình điều trị gì trên gương mặt. Bệnh nhân thường rất hạnh phúc vui vẻ khi họ quay lại tái khám hay theo dõi, nhưng thường họ không nhận ra mức độ cải thiện nhiều hay ít cho đến khi so sánh các hình ảnh Trước và Sau khi điều trị. Hầu hết tất cả khách hàng đều rất hài lòng với kết quả điều trị của Ultherapy.

Ai là các đối tượng phù hợp cho tiến trình Ultherapy và có thể điều trị ở các vùng nào?

Ultherapy là một chọn lựa tuyệt vời cho các bệnh nhân muốn cải thiện tình trạng lão hoá chảy sệ ở vùng mặt dưới, vùng cổ và vùng dưới cằm. Ultherapy cũng hiệu quả ở vùng xung quanh mắt, và ngay cả vùng chân mày cũng ghi nhận hiệu quả nâng cung mày đáng kể. Chúng tôi điều trị nhiều bệnh nhân có độ tuổi trẻ hơn có mong muốn được cải thiện nét đẹp và trẻ trung trên gương mặt, và làn da không quá nhão để cần đến các tiến trình xâm lấn hơn. Ultherapy cũng là tiến trình hoàn hảo cho các quý ông và quý bà bận rộn đang mong muốn có sự thay đổi tích cực về diện mạo của họ, nhưng không muốn mất quá thời gian cho việc phẫu thuật hay các tiến trình trẻ hoá da xâm lấn khác. Bởi vì đây là một tiến trình không xâm lấn không mất thời gian phục, Ultherapy cũng là một lựa chọn tốt cho các bệnh nhân lớn tuổi hơn có các vấn đề về sức khoẻ không thể thực hiện các tiến trình trẻ hoá da khác được. Trong suốt quá trình tư vấn, chúng ta có thể cho khách hàng xem các hình ảnh Trước và Sau khi điều trị để giúp bạn hiểu được kết quả điều trị mà khách hàng có thể mong đợi sau khi hoàn thành liệu trình Ultherapy.

Kết quả điều trị kéo dài trong bao lâu?

Collagen tạo ra từ tiến trình điều trị với Ultherapy là lâu dài, nhưng dĩ nhiên trải qua thời gian và tiến trình lão hoá tiếp diễn. Một cách hỏi khác có thể là “Tiến trình Ultherapy có thể giúp bạn trông trẻ ra được bao nhiêu tuổi?” Tôi thường trả lời là 5-10 tuổi tuỳ theo tình trạng lão hoá của từng khách hàng, nhưng tôi sẽ để cho khách hàng tự trả lời sau khi họ xem một số hình ảnh thực tế Trước và Sau khi điều trị với Ultherapy. Kết quả điều trị trông trẻ đẹp một cách tự nhiên.

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU ĐIỀU TRỊ:

VIDEO:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *