TESLAFormer – Điêu khắc cơ và giảm mỡ bằng sóng từ trường

TESLA Former là một hệ thống mới giúp tạo dáng cơ thể sử dụng kỹ thuật kích thích chức năng bằng điện từ (FMS) mới nhất để đốt mỡ và tăng cơ ở vùng bụng, mông, cánh tay và khung chậu.

Đây là hệ thống cải tiến duy nhất có khả năng làm việc trên tất cả các nhóm cơ. Hệ thống được cung cấp với các chương trình điều trị được cài đặt sẵn cho các vùng khác nhau của cơ thể, nhưng cũng có thể được sử dụng cài đặt riêng bởi các chuyên gia trị liệu có kinh nghiệm. TESLAFormer có thể tạo ra trên 50,000 co thắt cơ trong một lần điều trị, điều này làm cho hệ thống trở thành một giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả để làm thon gọn và điêu khắc cơ thể trông đẹp một cách tự nhiên.

TESLAFormer được phát minh ở châu Âu bởi Iskra Medical. TESLAFormer là một hệ thống điều trị tập trung và hiệu quả để điêu khắc cơ thể. Giống như tập thể dục, TESLAFormer kích thích thần kinh cơ vận động và kích thích co thắt cơ. Các nghiên cứu cho thấy rằng tác động lập đi lập lại của FMS dẫn đến làm gia tăng khối cơ.

Môi trường điện từ FMS được phát ra bởi hệ thống TESLAFormer truyền qua quần áo, da và xương. Một khi FMS đi đến lớp mô sâu, trường điện từ này được biến đổi qua sự cảm ứng vào trong một điện trường tại chổ, môi trường này làm khử cực các dây thần kinh vận động. Khi có các tín hiệu di chuyển dọc theo các dây thần kinh đến các cơ và làm chúng co thắt. Sự co thắt cơ khi đó được gây ra lập đi lập lại mà không làm mỏi cơ.

Các ưu điểm của TESLA Former

• Tăng cường cơ bắp

• Giảm mỡ

• Không xâm lấn

• Không mất thời gian nghĩ dưỡng

• Mang lại 50,000 co thắt trong mỗi tiến trình điều trị 30 phút

• Năng lượng điện từ

• Không cần người vận hành trong suốt thời gian điều trị

• Không cần chuẩn bị trước khi điều trị

• Hiệu quả điêu khắc kép

TESLAFormer trong thực tế điều trị

Tiến trình điều trị TESLAFormer là một chọn lựa điều trị tuyệt vời cho các khách hàng mong muốn có cơ thể trông vừa vặn và khoẻ mạnh, không phải chỉ mong muốn làm giảm mỡ thừa. FMS cũng thích hợp cho các bệnh nhân là những người không phải là đối tượng điều trị với FMS.

Không cần chuẩn bị gì đặc biệt trước khi điều trị với TESLAFormer và một tiến trình điều trị thông thường kéo dài 30 phút. Trong suốt thời gian này, hệ thống có thể giúp mang lại trên 50,000 co thắt cơ, với TESLAFormer trường điện từ có thể mạnh gấp 3 lần so với Tesla.

Tổng cộng 8 lần điều trị có thể được tiến hành cách ngày được khuyến cáo để mang lại kết quả tốt nhất. Không có tác dụng phụ tiêu cực đối với tiến trình điều trị TESLAFormer khi tất cả các chống chỉ định đã được xem xét.

TESLAFormer có màn hình giao diện lớn và dễ sử dụng, các tay cầm có thể được đặt bằng tay để tìm kiếm các vùng cơ vận động ở mô đích điều trị và giúp mang lại sự kích thích hiệu quả. TESLAFormer cũng được cung cấp với một bộ các tiến trình điều trị được chuẩn bị trước để thực hiện việc trị liệu dựa trên chẩn đoán hay dạng mô. Thêm vào đó người sử dụng có thể tạo ra các tiến trình trị liệu riêng biệt khi cần.

Các tiến trình điều trị TESLAFormer có thể được thực hiện bằng tay bởi một trị liệu viên đã được huấn luyện hay khi điều trị viên vắng mặt bằng cách gắn tay cầm điều trị vào cơ thể hay gắn vào cột đứng hay xe đẩy. Bằng cách này, hệ thống dễ dàng hợp nhất với các phòng khám thẩm mỹ y khoa và có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.

FMS đang làm thay đổi cách mà chúng ta tiếp cận với tiến trình điêu khắc cơ thể bằng cách mang đến cho bệnh nhân kết quả thẩm mỹ mà họ mong muốn, trong lúc mang lại sự luyện tập trong tiến trình điều trị. Hệ thống cải tiến này tạo bước đột phá lớn trong thẩm mỹ y khoa, mang lại kết quả mong muốn thật sự mà không có cảm giác đau, không phẫu thuật hay mất thời gian nghĩ dưỡng.

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

📞 0913 837 089
✉ vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *