SculpSure Làm nóng thị trường giảm béo không phẫu thuật

SculpSure là một giải pháp hoàn toàn mới cho giải pháp phân giải mỡ không xâm lấn, là công nghệ đã được chứng minh trên lâm sàng và hiệu quả cao trong làm giảm mô mỡ, tiến trình điều trị mới này cần ít thời gian hơn so với các phương pháp điều trị giảm béo không xâm lấn khác hiện có trên thị trường.

Phương pháp điều trị bằng laser đầu tiên được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong giảm mỡ vùng hông, vùng bụng, SculpSure cũng nhận được chứng chỉ CE.

SculpSure là một hệ thống giảm béo đa năng nổi bật với tay cầm điều trị linh động có thể điều trị nhiều vùng khác nhau trên cơ thể cùng một lúc. Hệ thống này, được sản xuất bời CynoSure, nhà sản xuất laser hàng đầu trên thế giới, được Bộ Y Tế Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị giảm mỡ vùng hông và vùng bụng. SculpSure cũng được sử dụng để giảm mỡ vùng cách tay trên, vùng đùi và đầu gối với hiệu quả cao.

SculpSure có tính đa năng và có thể lên kế hoạch điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân riêng biệt và không phải là giải pháp “một kích cỡ áp dụng cho tất cả bệnh nhân”.

Tiến trình điều trị với laser diode 1060nm không cần gây tê và có thể điều trị nhiều vùng khác nhau cùng một lúc chỉ trong 25 phút, một tiến trình điều trị giảm mỡ thật sự ngắn và không mất thời gian nghĩ dưỡng hồi phục sau khi điều trị.

Bước sóng 1060nm tấn công chủ yếu vào mô mỡ dưới da ở nhiệt độ 42-47 C, với sự hấp thu tối thiểu trong lớp biểu bì da, cho phép SculpSure điều trị hiệu quả các vùng mỡ cứng đầu. Qua thời gian cơ thể sẽ đào thải các tế bào mỡ bị phá huỷ một cách tự nhiên với hiệu quả điều trị có thể nhìn thấy sau 6 tuần và hiệu quả tối ưu có thể nhìn thấy sau 12 tuần.

Một tiến trình điều trị giảm mỡ có kiểm soát và được dung nạp tốt, SculpSure không phá huỷ mô biểu bì.
SculpSure có thể được sử dụng trên tất cả các dạng da và nổi bật với kỹ thuật làm mát dạng tiếp xúc giúp mang lại sự thoải mái tối ưu cho bệnh nhân.

Thêm vào tác động phá huỷ các tế bào mỡ dưới da, năng lượng nhiệt của diode laser cũng tạo ra sự sản sinh collagen và elastin để giúp vùng điều trị săn chắc hơn và trẻ trung hơn.

Với nhiều ưu điểm và lợi ích đã được chứng minh, hệ thống SculpSure có chi phí đầu tư hợp lý so với các kỹ thuật phân giải mỡ không xâm lấn khác. Các trung tâm thẩm mỹ có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng từ nhu cầu điều trị giảm béo không phẫu thuật ngày càng cao trên thị trường, trong khi đó chi phí điều trị ở mức thấp nhất nghĩa là bác sỹ có thể mang lại một dịch vụ điều trị với giá thành hợp lý và có thể được nhiều khách hàng chấp thuận.

Hệ thống điều trị mới SculpSure giúp tăng doanh thu cho nhà đầu tư, lợi nhuận cao hơn và tốc độ thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn. Bác sỹ có thể điều trị số lượng bệnh nhân gấp đôi trong cùng một lượng thời gian so với các công nghệ giảm béo khác, bởi vì thời gian điều trị chỉ mất 25 phút. Thêm vào đó, hệ thống điều trị không cần sự giám sát trực tiếp của bác sỹ hay y tá, có nghĩa là tiến trình điều trị mới này có thể được tiến hành một cách dễ dàng bởi nhân viên của đã được huấn luyện của phòng khám. Chủ tịch của Cynosure ông Michael Davin chi sẽ, “Chúng tôi tin rằng sự kết hợp các lợi ích này giúp chúng tôi có thể mang đến các bác sỹ chi phí đầu tư hợp lý nhất của một tiến trình điều trị gỉam mỡ hiệu quả và không xâm lấn ngày nay, điều này giúp giúp làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho nhà đầu tư.”

SculpSure là một giải pháp hoàn toàn mới mang lại hiệu quả điều trị cao trong giảm mô mỡ. Quan trọng nữa là thời gian điều trị rút ngắn gần một nữa so với các tiến trình giảm mỡ không xâm lấn khác trên thị trường. Công nghệ đã được các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới chấp nhận và nhiều bác sỹ rất ấn tượng với tiến trình điều trị mới này.

VỚI THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ RÚT NGẮN CHỈ BẰNG MỘT NỬA SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP HIỆN TẠI, SCULPSURE GIÚP CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TĂNG DOANH THU, LỢI NHUẬN CAO HƠN VÀ THU HỒI VỐN NHANH HƠN”

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *