Revlite SI Công Nghệ Laser ND:YAG Q-Switched Hàng Đầu Trên Thế Giới

Revlite SI là hệ thống laser Nd:YAG Q-Switched nổi bật với công nghệ xung quang âm PTP được bảo hộ bản quyền giúp tăng năng lượng điều trị và tính đa năng với nhiều chỉ định.

Độ tin cậy được chứng minh

Revlite SI được công nhận trên khắp thế giới là laser Q-Switched “tiêu chuẩn vàng”, dẫn đầu về số lượng các nghiên cứu lâm sàng và các bài viết ghi nhận sự thành công và hiệu quả trên lâm sàng của hệ thống laser này.

Tính đa năng được nâng lên

Mặt giao diện sử dụng trực giác giúp làm ngắn thời gian chuẩn bị điều trị với các chọn lựa chỉ định điều trị cài đặt sẵn cũng như các chế độ.

Năng lượng tối đa

Năng lượng đỉnh cao và độ rộng xung ngắn mang lại tác động quang âm để làm vỡ chất hấp thụ màu đích trong khi đó làm giảm tối thiểu tác động đến các vùng mô xung quanh.

Chùm tia đỉnh phẳng phát ra năng lượng cao một cách đồng đều trên khắp bề mặt da làm giảm đáng kể các tác dụng phụ.

Các phần tự chọn

CÁC ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

  • Nám Melasma
  • Các thương tổn sắc tố da ở lớp thượng bì & biểu bì
  • Tái tạo bề mặt da
  • Làm mờ các vết nhăn
  • Cải thiện sẹo mụn
  • Xóa xăm

Kỹ thuật xung quang âm (PTP)

Chế độ xung kép PTP phát ra năng lượng điều trị tối đa so với một xung đơn.

Khoảng cách micro giây giữa các xung phát ra năng lượng cao giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong khi bệnh nhân vẫn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

“Tôi thật sự ngạc nhiên với kết quả điều trị tuyệt vời của laser Revlite SITM – ngay lập tức sau khi điều trị và thật ấn tượng. Tất cả các bệnh nhân của tôi rất hài lòng với tiến trình điều trị của họ và luôn mong đợi đến lần điều trị kế tiếp để được nhìn thấy hiệu quả ngày càng tiến triển.”
Bác sĩ Niwat Polnikorn | Kasemrad Aesthetic Center, Bangkok, Thailand

“Sau khi điều trị trên 500 bệnh nhân, tôi có thể thật sự nói rằng Revlite SITM là một trong các hệ thống laser tốt nhất cho điều trị nám melasma, các thương tổn sắc tố da và trẻ hóa da bằng ánh sáng. Bệnh nhân của tôi rất hài lòng với hiệu quả điều trị, hệ thống rất dễ sử dụng và bảo hành. Tôi sử dụng hệ thống laser Revlite SITM ít nhất 7 giờ trong một ngày, 6 ngày trong tuần, máy vẫn hoạt động tốt và rất kiên định. Đối với bác sĩ đang quyết định chọn lựa một laser Nd:YAG Q-Switched, tôi khuyến cáo Revlite SITM – một hệ thống laser làm việc chăm chỉ nhất tại phòng khám da và thật sự mang lại hiệu quả bạn mong muốn.”
– Bác sĩ Philip Bekhor | Director Laser Unit, Department of Dermatology Royal Childrens Hospital, Melbourne, Victoria, Australia

Kết quả điều trị lâm sàng với hệ thống Revlite SI trên khắp thế giới

VIDEO:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *