REVLITE SI – CÔNG NGHỆ LASER ND:YAG Q-SWITCHED HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Laser Revlite® trị nám như thế nào?
Trước đây, để điều trị nám melasma, bác sĩ thường dùng phương pháp siêu mài mòn da hoặc tẩy lột bằng hóa chất nhưng các phương pháp này chỉ cho kết quả tạm thời, không đạt hiệu quả cao và có thể làm trầm trọng thêm tình trạng nám nếu không có chế độ chăm sóc da đặc biệt. Hiện nay, công nghệ trị nám thế hệ mới hiện đại Laser Revlite® Nd:YAG Q-Switched từ Hoa Kỳ đang được xem là laser tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám melasma trên khắp thế giới.
Laser Revlite® sử dụng xung quang âm (PhotoAcoustic Technology Pulse) nhân đôi năng lượng trong độ rộng xung rất ngắn 5 na nô giây nên tác động nhanh và mạnh vào các phân tử hắc sắc tố melanin có bên trong mảng nám gây rung lắc và phá vỡ thành các phân tử siêu nhỏ để cơ thể nhanh chóng đào thải ra ngoài. Các đốm nám ban đầu sẽ đậm lên và sau đó mờ dần đem đến cho bạn một làn da sáng mịn hơn. Thông thường, Laser Revlite® có hai bước sóng chính để điều trị: bước sóng 532nm điều trị nám nông (thượng bì) và bước sóng 1064nm điều trị nám sâu (biểu bì). Riêng nám hỗn hợp bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn với từng trường hợp để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.
Đối tượng điều trị với Laser Revlite® ?
Laser Revlite® có thể điều trị trên tất cả đối tượng, trên mọi loại da, kể cả làn da sậm màu và da đen. Đối với những đối tượng tắm nắng thì cần chờ ít nhất 4-6 tuần để làn da ổn định màu trước khi điều trị.
Thời gian điều trị nám trong bao lâu?
Một lần điều trị nám vùng mặt mất khoảng 10-15 phút. Laser Revlite® tác động tập trung vào các đốm nám và bạn sẽ cần điều trị thêm những vùng da xung quanh để đạt kết quả xóa nám và trẻ hóa da toàn diện.
Trong khi điều trị, bạn sẽ có cảm giác châm chích nhẹ nhưng dễ chịu khi từng xung laser chiếu vào da, đi kèm với cảm giác nóng ấm da. Ban đỏ nhẹ có thể xuất hiện tạm thời vài giờ sau điều trị Laser Revlite® và từ từ sẽ biến mất, bạn vẫn có thể trang điểm và tiếp tục các hoạt động thường ngày ngay sau đó.

Tôi có thể nhìn thấy kết quả sau bao lâu?
Kết quả sẽ tùy thuộc vào tình trạng da, mức độ nám và quan trọng là bạn cần tuân thủ chế độ chống nắng bảo vệ da theo hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường, liệu trình điều trị nám gồm nhiều lần điều trị và bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện sau 1-2 lần. Đối với nám nông cần trung bình từ 3-5 lần, nám sâu và nám hỗn hợp cần nhiều lần điều trị hơn từ 6-10 lần, mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 3-4 tuần. Sau từng lần điều trị, các vùng bị nám sẽ phai dần; đối với tàn nhang đồi mồi vùng mặt, cổ, mu bàn tay, kết quả có thể đạt trên 95%, đối với nám sâu và nám hỗn hợp, bạn có thể mong đợi kết quả đạt từ 80-90%.
Tôi cần làm gì trước và sau điều trị Revlite?
Bạn không được tắm nắng trong vòng 1 tháng trước khi điều trị và không phơi nắng quá nhiều. Nếu làn da bạn nhạy cảm, bác sĩ có thể yêu cầu thoa kem gây tê trước khi điều trị để bạn cảm thấy dễ chịu hơn.
Sau khi điều trị, bạn nên dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ không chứa kiềm và thoa kem dưỡng ẩm, kem chống nắng chỉ số SPF 30++ trên vùng da điều trị. Trong vòng 10 ngày sau điều trị cần kiêng nắng và tránh tắm nắng.
Phân loại thương tổn sắc tố?
Thương tổn sắc tố thông thường được chia làm 2 loại chính: thương tổn sắc tố bề mặt nông (lớp thượng bì) như tàn nhang, đồi mồi và thương tổn sắc tố sâu (biểu bì) như bớt bẩm sinh màu xanh Hori hoặc Nevus Ota, sắc tố tăng đậm sau quá trình viêm (PIH), bớt nâu Café au lait, đốm nâu do lão hóa, đốm rối loạn sắc tố do gan. Việc điều trị thương tổn sắc tố nông dễ hơn so với thương tổn nằm sâu trong lớp biểu bì.
Phân biệt nám Melasma?
Nám melasma là một loại rối loạn sắc tố da thường gặp trên làn da sậm màu, đặc biệt với người Châu Á do mật độ hắc sắc tố melanin bên dưới da nhiều hơn. Nguyên nhân gây nám bao gồm nhiều yếu tố: tiếp xúc trực tiếp và lâu dài dưới ánh nắng, di truyền, rối loạn nội tiết tố. Nám biểu hiện trước hết trên vùng da thường xuyên chịu tác động của nắng như gò má, trán, môi trên, hiện diện là những đốm màu nâu và lâu dần sẽ lan ra các vùng khác trên khuôn mặt. Nám chia làm 3 loại; nám nông, nám sâu và nám hỗn hợp (nám kèm thương tổn mạch máu và bớt xanh). Nám là loại thương tổn sắc tố khó điều trị nhất và cần thực hiện một liệu trình gồm nhiều lần điều trị.
———————————
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com
Email: info@cosde.vn