Potenza Hệ thống RF vi kim 4 chế độ đầu tiên trên thế giới

Hệ thống Potenza cung cấp các chọn lựa điều trị từ 4 chế độ của sóng tần số vô tuyến; đơn cực và lưỡng cực; 1MHz và 2MHz, và nhiều sự chọn lựa đầu típ điều trị mà bác sỹ có thể sử dụng để tối ưu hoá và cá nhân hoá điều trị cho từng bệnh nhân. Mỗi bệnh nhân có nhu cầu điều trị riêng biệt để cải thiện sức khoẻ và vẻ đẹp của làn da vì vậy tính đa năng của một hệ thống là rất quan trọng. Kỹ thuật sóng tần số vô tuyến vi kim cũng mang lại cơ hội cho các bệnh nhân hoàn toàn không thích hợp với các phương pháp điều trị trẻ hoá da bằng các máy sử dụng ánh sáng do màu sắc làn da hay các bệnh nhân muốn tiếp tục duy trì điều trị trong các tháng hè nóng bức khi phương pháp điều trị bằng máy ánh sáng rất khó có thể thực hiện dưới điều kiện thời tiết nắng nóng vì nguy cơ xảy ra tăng sắc tố da do viêm.

Potenza có sự chọn lựa từ 10 đầu típ điều trị dạng kim khác nhau để cá nhân hoá nhiều hơn các cách điều trị, kim cách điện đơn giúp tác động một cách chính xác và cải thiện các vết nhơ trên da, các kim cách điện, và các đầu điều trị dạng kim bán cách điện Tiger-Tip được bảo hộ bản quyền, được cung cấp dưới mật độ kim là 16, 25 và 49 kim, cho phép điều trị diện tích mô da rộng hơn trong một lần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến lớp thượng bì da.

ĐẦU TÍP FUSION ĐỘC QUYỀN CỦA CYNOSURE GIÚP LÀM TĂNG THÂM NHẬP SẢN PHẨM VÀO DA

Dạng đầu típ mới nhất của Potenza là Fusion Tip, độc quyền của Potenza và mang lại tác dụng điều trị nhiều gấp 3 lần đối với da; 1. Tác dụng cơ học qua cách đưa vi kim vào da, 2. Quang đông mô bởi năng lượng sóng tần số vô tuyến, và 3. Tăng khả năng thâm nhập của sản phẩym được sử dụng.

Fusion Tip sử dụng một thiết kế buồng kép chứa không khí để bắt giữ và phóng thích không khí vào da (với mỗi xung được phát vào da) sử dụng áp lực dương và âm để làm tăng sự thâm nhập của sản phẩm trên bề mặt da.

KHẢ NĂNG THÂM NHẬP VÀO DA CỦA CÁC SẢN PHẨM TĂNG TRÊN 67% KHI SỬ DỤNG FUSION TIP

Để đánh giá hiệu quả mà Fusion Tip mang lại để làm tăng khả năng thâm nhập các sản phẩm, CynoSure đã tiến hành một nghiên cứu thực hiện trên da lợn, so sánh trực tiếp lượng mực xăm màu đen Ấn độ đi vào trong các kênh được tạo ra trong mô da khi da được điều trị với đầu Fusion Tip (CP-21) so sánh với sử dụng đầu típ cách điện I-25. Mực màu đen của Ấn độ cung cấp một sự quan sát dễ dàng sự di chuyển các sản phẩm được thoa lên da trước khi điều trị với RF vi kim.

Các vùng bề mặt da giống nhau của da lợn được điều trị với các đầu típ I-25 và CP-21 sau khi thoa mực màu đen lên bề mặt điều trị. Năng lượng RF đơn cực 1MHz với độ sâu thâm nhập kim 2mm được cài đặt trước và một lượt kép trên khắp bề mặt mô da cho cả hai típ được sử dụng. Các mẫu lớn sau đó được cắt ngang để có thể đánh giá bằng hình ảnh sự đi vào của mực trong mô da.

Ngay lập tức có thể nhìn thấy trong các mẫu mô cắt ngang là sự khác biệt về hình dạng của mực nhuộm để lại trong các kênh được tạo ra bởi các kim. Trong các kênh được tạo ra khi điều trị với đầu típ I-25, phần mực nhuộm nhạt màu hơn và không đi sâu vào trong mô da. Trong khi đó phần mô được điều trị với đầu CP-21, phần mực nhuộm xuất hiện dạng hình nón nhiều hơn với phần nhuộm mực nhiều hơn phía dưới lớp thượng bì và thâm nhập sâu hơn vào trong mô da ngay cả mặc dù độ sâu mô được cài đặt trước của kim là bằng 2mm cho mỗi đầu típ I-25 và CP-21. “Sự thấm đẫm” lớn hơn và sâu hơn của mực sau khi điều trị với đầu típ CP-21 được xem là do thiết kế dạng buồng kép của đầu típ giúp tạo ra sự thay đổi áp lực mà cả hai giúp đẩy bất kỳ dung dịch sản phẩm bôi trên bề mặt da của lớp thượng bì vào trong các kênh vết thương được tạo ra bởi sự thâm nhập của kim.

Các hình ảnh cắt ngang này được đưa vào trong ImageJ, một chương trình xử lý hình ảnh vi tính để đánh giá các vùng bằng thị giác và sử dụng máy điện toán, và một lọc màu cơ bản để giúp nhận diện mực thấm vào trong mô da được sử dụng. Các vùng được làm nổi bật với màu đỏ và sau đó thay đổi một chọn lựa các vùng để đo lường (vùng vàng). Mỗi một vùng mực sau đó được xác định trên mỗi kênh do kim tạo ra và được đo lượng mực tổng cộng. Điều này được hoàn thành cho tất cả các hình ảnh và sau đó lượng trung bình tổng cộng của mực thấm vào của mỗi kim được xác định.

Tổng cộng, từ bên này sang bên kia của cả hai vùng mẫu, 102 kênh kim riêng biệt được đánh giá sử dụng phần mềm hình ảnh (xem tóm tắt trong Bảng 1). Lượng trung bình của mực mỗi kênh kim là 67% cao hơn khi sử dụng đầu típ Fusion CP-21 khi so sánh với đầu típ I-25 hiện tại.

Việc sử dụng các thành phần hoạt chất bôi ngoài da trong suốt các tiến trình điều trị cũng như bệnh nhân tiếp tục sử dụng các sản phẩm tại nhà là một yếu tố quan trọng để cải thiện và duy trì sức khoẻ làn da. Điều này được cá nhân hoá theo yêu cầu của mỗi bệnh nhân, nam hay nữ, vào bất cứ giai đoạn nào của đời sống.

Việc thử nghiệm được hoàn thành trên da động vật đã chứng minh một tỉ lệ gia tăng trung bình là 67% vể khả năng thâm nhập của các sản phẩm trên bề mặt da khi sử dụng đầu típ Fusion điều trị với hệ thống Potenza, nhờ vào thiết kế dạng buồng kép độc đáo của đầu típ Fusion CP-21 để đẩy các sản phẩm vào trong các kênh để lại trong mô da sau sự thâm nhập của kim. Sự thêm vào của đầu típ CP-21 trong chuỗi nhiều chọn lựa 10 đầu típ Potenza mang lại cho các bác sỹ một sự hoàn thiện để đáp ứng các nhu cầu điều trị ngày càng cao của bệnh nhân với một phương pháp điều trị xâm lấn ở mức tối thiểu.

Potenza mang lại cho tôi khả năng cá nhân hoá một cách hoàn hảo trải nghiệm điều trị da cho bệnh nhân với hiệu quả trẻ hoá da của phương pháp RF vi kim và tác dụng quang đông nhiệt từ năng lượng sóng RF. Potenza có các lợi ích của cả hai năng lượng RF đơn cực và lưỡng cực và một chuỗi nhiều lựa chọn các đầu típ điều trị cách điện và bán cách điện với nhiều mật độ kim cũng như chọn lựa một kim duy nhất khi bạn cần điều trị chính xác. Chúng ta có sự kiểm soát độ sâu kim lên đến 4mm và bây giờ với đầu típ mới Fusion này, tôi có thể tự tin để phát huy tối đa tác dụng của các thành phần sản phẩm điều trị mà tôi có thể lựa chọn cho bệnh nhân với sự thâm nhập gia tăng vào trong mô da.

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *