PicoSure Pro – Laser trị nám số 1 Hoa Kỳ

PicoSure Pro sử dụng bước sóng 755nm có khả năng hấp thu sắc tố melanin vượt trội hơn so với thế hệ laser trước với bước sóng 1064nm hay 532nm. Đồng thời  Picosure Pro phát ra xung năng lượng đến vùng điều trị trong thời gian cực nhanh tính bằng đơn vị pico giây (1/1000 tỉ giây) nên không gây tổn thương tới động mạch và tĩnh mạch xung quanh.

PicoSure Pro tác động lên tế bào nám với thời gian quá ngắn nên khi tế bào hắc sắc tố hấp thu nhiệt lượng và tăng lên thì nhiệt lượng không kịp lan tỏa ra thành tế bào nám mà bị “khóa” bên trong tạo nên một “quả bom nhiệt siêu nhỏ” nổ tung ngay sau đó khiến tế bào hắc sắc tố bị vỡ vụn. Các mảnh tế bào siêu nhỏ này sẽ được hấp thu và đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên một cách nhanh chóng.

Bước sóng 755nm có tỉ lệ hấp thu melanin/máu cao gấp 3 lần so với laser thông thường giúp 755 trở thành bước sóng lý tưởng trong trị nám và trẻ hóa da.

Đầu điều trị Platinum Focus với số lượng xung nhiều hơn 40% giúp điều trị nhiều bệnh nhân hơn. Cá nhân hoá tiến trình điều trị nhờ vào khả năng điều chỉnh năng lượng ở từng kích thước điểm điều trị. Sử dụng năng lượng bước sóng 755nm để tối ưu hoá tiến trình trẻ hoá da mà không mất thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị.

Bước sóng 755nm có tỉ lệ hấp thu melanin đối với máu cao gấp 3 lần (so với bước sóng 1064). Điều này làm cho 755nm trở thành bước sóng lý tưởng cho tiến trình trẻ hoá da trong khi làm giảm nguy cơ xuất huyết điểm và giảm tối thiểu các tác dụng phụ có thể.

Chia sẽ của các Bác sỹ
Với công suất cao hơn, các chỉ định điều trị mới, điều trị nhanh hơn và tính linh động nhiều hơn, hệ thống PicoSure Pro đưa công nghệ laser xung pi cô giây lên một tầm tiêu chuẩn mới chưa từng có trước đây.

“Khi PicoSure Pro được giới thiệu, tôi thật sự rất ấn tượng với công suất mạnh hơn. Công suất thêm vào cho phép tôi sử dụng kích thước điểm lớn hơn và khả năng xâm nhập sâu hơn. Tôi cũng thích khả năng điều chỉnh năng lượng ở các kích thước điểm khác nhau. Điều này cho phép tôi cá nhân hoá mỗi lần điều trị để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu chuyên biệt của từng bệnh nhân.”
– Dr. Emil Tanghetti, Bác sỹ da liễu

“Tôi thích hệ thống PicoSure Pro mới trong điều trị các dạng da sậm màu và da bạc màu. Khả năng có thể điều chỉnh năng lượng cho cả hai loại đầu điều trị Flat và Platinum focus lens thật sự cho phép bạn lên chiến lược chính xác cho mỗi lần điều trị. Đây là hệ thống laser mà tôi chọn lựa trong điều trị sắc tố da.”
– Dr. Nazanin Saedi, Bác sỹ da liễu

“Một người đàn ông buồn phiền khi lần đầu tiên đến phòng khám của tôi vì các thương tổn sắc tố da trên gương mặt. Sau một một vài liệu trình điều trị với PicoSure, các thương tổn sắc tố da được xoá sạch và vị khách này không còn buồn phiền nữa. Bây giờ ông cảm thấy thật sự yêu đời và tôi cảm thấy rất vui khi đã góp phần cải thiện việc này.”
– Dr. Teppei Sakai, Bác sỹ da liễu

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *