PICOSURE – LASER THẾ HỆ MỚI NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

PicoSure – Lựa chọn tiên phong và dẫn đầu trong việc loại bỏ hình xăm một cách thoải mái và tiện lợi cũng như liệu trình trẻ hóa da đối với nếp nhăn, sẹo mụn và sắc tố da như nám, tàn nhang, đồi mồi và rối loạn sắc tố.

Laser Pico là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Pico có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laser với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác  động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay vì quang –> nhiệt), tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này đã giúp xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn, có thể giảm gần phân nửa số lần cần xóa so với loại Laser trước đó), có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài các bước sóng thông dụng 1064 và 532 của Laser PicoWay xóa các màu đen, xanh đen, đỏ…, với bước sóng 755nm, Laser PicoSure rất phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím…

Năng lượng độc đáo của PicoSure là một bước đột phá cho bệnh nhân tìm ra phương pháp cải thiện làn da của mình và giảm các dấu hiệu lão hóa da nhưng không phải đối mặt với tình trạng đau đớn, nhiều rủi ro và mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng như các laser truyền thống trước đây.

Với công nghệ cải tiến vượt bậc đầu Focus, PicoSure xóa bỏ dễ dàng các sắc tố Melanin, nếp nhăn và thậm chí cả những vết sẹo mụn lâu năm khó chữa trị. Cơ chế tác động độc đáo của Picosure Focus mang lại kết quả tượng tự như các laser không xâm lấn hay ngay cả laser xâm lấn khác mà không cần thời gian chuẩn bị trước điều trị, tránh các tác dụng phụ khó chịu cho bệnh nhân hay không cân mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng phục hồi sau điều trị. Hầu hết, bệnh nhân chỉ trải qua tình trạng đỏ da nhẹ trong khoảng 1 giờ cho phép họ trở lại sinh hoạt làm việc bình thường sau điều trị.

———————————
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com
Email: info@cosde.vn