PICOPLUS – MỘT ĐIỂN HÌNH MỚI CỦA HỆ THỐNG LASER XUNG PICO GIÂY

Lutronic giải thích tại sao hệ thống laser PicoPlus của họ với nhiều bước sóng điều trị, các mức năng lượng cao hơn và các tay cầm điều trị ưu việt hơn vượt trội hơn tất cả các hệ thống laser Q-Switched xung na nô và các hệ thống laser xung pi cô giây khác trên thị trường.
Thực tế đã cho thấy các laser xung pi cô giây mang lại nhiều lợi ích hơn trong điều trị xoá xăm và các thương tổn sắc tố da khi so sánh với các laser Q-Switched xung na nô giây trên thị trường, và các nghiên cứu gần đây cũng chứng minh các lợi ích sau đây của laser xung pi cô giây:
• Kết quả điều trị tốt hơn và có thể đạt được nhanh chóng hơn (nghĩa là số lần điều trị ít hơn).
• Phản ứng của da tốt hơn, ít đau hơn, giảm nguy cơ hình thành sẹo và không mất thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị.
• Các hình xăm kháng trị với kỹ thuật xung na nô giây bây giờ cho thấy có thể điều trị tốt với kỹ thuật xung pi cô giây.
Hệ thống PicoPlus của Lutronic đã nâng tầm kỹ thuật xung pi cô phát triển gần đây lên một mức độ hoàn toàn mới, giúp kiểm soát tốt hơn trên hầu hết bất kỳ tình huống trị liệu nào.
Laser toning là một phương pháp điều trị tốt, nhưng Pico Toning cho thấy hiệu quả hơn
Với kích thước điểm lơn 10mm và kỹ thuật pi cô năng lượng thấp, bước sóng 1064nm Pico Toning với PicoPlus đã nâng tầm phương pháp laser toning với năng lượng thấp đã được chứng minh thành công trên lâm sàng lên một mức độ cao hơn. Hiệu quả phá huỷ chọn lọc và không sử dụng nhiệt trên sắc tố da hiệu quả và an toàn hơn có thể đạt được, với ít thương tổn hơn đến các tế bào có chưa sắc tố ở mô đích điều trị. Vì vậy điều trị loại bỏ các thương tổn sắc tố da tốt hơn và hiệu quả hơn có thể đạt được với ít tác dụng phụ hơn và hầu như không mất thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị.
Một laser QS xung nano được so sánh trong điều trị loại bỏ sắc tố với một laser pico trên một dãy năng lượng. Ở các mức năng lượng thấp hơn, laser pico mang lại kết quả điều trị ưu việt hơn khi so sánh với laser nano, nhưng laser nano ở các mức năng lượng cao hơn mang lại kết quả tốt hơn các mức năng lượng thấp hơn của laser xung pi cô giây. Để tăng hiệu quả của kỹ thuật xung pico giây, các mức năng lượng cao hơn là cần thiết. PicoPlus của Lutronic mang lại các mức năng lượng cao nhất trong số các hệ thống laser pico hiện có trên thị trường.

Laser pico thì tốt, nhưng Pico với nhiều bước sóng hơn thì tốt hơn
PicoPlus của Lutronic là hệ thống laser pico duy nhất có bốn bước sóng: 1064nm và 532 nm như thường lệ, thêm vào là bước sóng ánh sáng vàng 595nm và đỏ 660nm được phát ra qua các tay cầm nhuộm màu rắn chắc. Bước sóng 595nm Gold Toning của PicoPlus rất tuyệt vời trong điều trị tình trạng da đỏ sau mụn, da ửng đỏ, viêm trứng cá đỏ rosacea, viêm sau laser và thành phần mạch máu của một vài dạng nám da melasma. Bước sóng 660nm từ tay cầm điều trị RuVY Touch của PicoPlus là bước són an toàn nhất để điều trị các thương tổn sắc tố da riêng biệt, như là tàn nhang với tác dụng phụ và thời gian phục hồi sau điều trị ít hơn. Cả hai tay cầm mang lại một sự lựa chọn các kích thước điểm khác nhau giúp làm tăng tính chính xác và hiệu quả.
Pico thì tốt, nhưng tay cầm Focused Dots (điểm hội tụ) mang lại trẻ hoá da ưu việt. Sự thêm vào tay cầm điểm hội tụ 1064nm của Picoplus mang lại khả năng trẻ hoá da mạnh mẽ cho chùm tia laser xung pi cô giây. Một ma trận các chùm tia cực nhỏ hội tụ một cách chính xác được phát ra từ tay cầm này trên kích thước điểm 7.4mm x 7.4mm cho phép các bác sỹ đạt được trẻ hoá da “lạnh” một cách hiệu quả, giảm vết nhăn, cải thiện các vấn đề về cấu trúc da và điều trị các sẹo nhẹ.
Tất cả các đặc điểm trên đây được kết hợp một cách độc đáo trong hệ thống laser PicoPlus của Lutronic, nâng lầm hệ thống laser xung pi cô giây lên một tiêu chuẩn mới về tính linh động, an toàn, và hiệu quả cho các bác sỹ da liễu thẩm mỹ.
———————————
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com
Email: info@cosde.vn