Máy soi da VISIA – Hệ thống chụp và phân tích da công nghệ cao

Máy soi da VISIA đem lại trải nghiệm cải thiện đáng kể cho tư vấn thẩm mỹ và chăm sóc da. Một Mô-đun mới được thiết kế với khả năng xoay quanh đối tượng cần phân tích, đơn giản hóa quá trình chụp hình trong khi mang tới sự thoải mái cho khách hàng. Phần mềm cập nhật cho phép chụp ảnh nhanh hơn với chức năng phân loại da tự động, tinh chỉnh các đặc điểm trên gương mặt và nhiều hơn nữa.

Phân tích đến 8 đặc tính quan trọng của da

Các đốm trên mặt (Spots)
Các đốm là đặc trưng của các thương tổn da có màu nâu hay màu đỏ bao gồm tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng tiết sắc tố, và các thương tổn mạch máu. Các đốm có thể được phân biệt qua màu sắc và sự tương phản của chúng với màu nền của da.Các đốm khác nhau về kích thước và thông thường chúng có hình dạng tròn.

Lỗ chân lông (Pores)
Là những lỗ hở trên bề mặt da có dạng hình tròn của các tuyến tiết mồ hôi. Do sự che chắn, các lỗ chân lông được nhìn thấy có màu sậm hơn so với vùng da xung quanh và chúng được nhận dạng qua màu sắc sậm hơn cũng như hình dạng tròn. Hệ thống VISIA phân biệt các lỗ chân lông và các vết đốm dựa trên kích thước; lỗ chân lông nhỏ hơn vết đốm rất nhiều. 

Vết nhăn (Wrinkles)
Là những vết nhăn, nếp gấp trên da và chúng xuất hiện nhiều trên mặt như là hiểu hiện sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và có liên quan đến sự giảm tính đàn hồi của da. Đặc tính này của da có một khoảng cách khác nhau khá lớn từ bức ảnh này sang bức ảnh khác bởi vì nó phụ thuộc rất nhiều vào sự biểu lộ cảm xúc của khách hàng khi chụp ảnh. Các vết nhăn được nhận dạng bởi hình dạng dài và hẹp đặc thù của chúng.

Độ đồng đều (Evenness)
Độ đồng đều về mặt cơ bản là một phân tích kết cấu của da (skin texture). Mức độ đồng đều đo lường kết cấu và màu của da bằng cách nhận dạng sự thay đổi màu dần dần của sắc thái da, cũng như các đỉnh (được biểu hiện dưới các chấm màu vàng trên hình ảnh phân tích của VISIA) và các chỗ lõm (được biểu hiện dưới các chấm màu xanh da trời) trên bề mặt của da, hình ảnh biểu thị mức độ thay đổi trong kết cấu bề mặt da.

Porphyrins
Porphyrins là chất bài tiết của vi khuẩn, chúng thường tập trung ở lỗ chân lông và gây ra mụn. Porphyrins phát huỳnh quang trong ánh sáng UV và biểu hiện trên hình ảnh phân tích dưới dạng các vết màu trắng.

Các vết đốm UV (UV Spots)
Các vết UV xảy ra khi sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da như là hậu quả do tác động của ánh sáng mặt trời. Các vết UV thường không thể nhìn thấy bằng mắt dưới điều kiện ánh sáng bình thường. Sự hấp thu chọn lọc ánh sáng UV bởi sắc tố melanin trong biểu bì làm tăng sự xuất hiện của chúng trên hình ảnh phân tích VISIA.

Các đốm melanin trong da
Với công nghệ RBX độc quyền của hãng Canfield, các chuyên gia tư vấn có thể nhìn thấy các đốm melanin màu nâu trong da, đây là đặc điểm được rất nhiều Bác sĩ da liễu và chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ điều trị và săn sóc da quan tâm, giúp cho việc theo dõi và có phương pháp điều trị hiệu quả vấn đề nám da, là một vấn đề da được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Thương tổn mạch máu trong da
Công nghệ RBX độc quyền của hãng Canfield cũng giúp quan sát các thương tổn mạch máu trong da qua phần nhìn thấy các đường màu đỏ. Việc điều trị các thương tổn mạch máu là một trong các tiến trình trẻ hóa da toàn diện.

Với máy phân tích da VISIA, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da có thể:

  • Thực hiện nhiều chương trình điều trị chăm sóc da chuyên biệt
  • Tư vấn trực tiếp qua màn hình một cách rõ ràng và chính xác, mang lại sự an tâm cho khách hàng
  • Theo dõi tiến triển của quá trình điều trị và kết quả điều trị một cách hiệu quả

Hệ thống phân tích da VISIA sẽ làm tăng một cách đáng kể số lượng khách hàng đến với các dịch vụ liên quan đến chăm sóc da. Mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới trong lĩnh vực chăm sóc da trên toàn thế giới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *