Lutronic vượt lên trong lĩnh vực laser với hệ thống DERMAV

Kết hợp ba tiếp cận điều trị độc đáo, mạch máu, sắc tố và trẻ hoá da, trong một hệ thống duy nhất, chính xác, mạnh mẽ, DermaV của Lutronic hoàn toàn nâng tầm một hệ thống laser cần thiết cho nghành da liễu thẩm mỹ.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Lutronic nhà sản xuất tiên phong về các hệ thống sử dụng năng lượng thông minh cho nghành thẩm mỹ y khoa xin giới thiệu DermaV. Hệ thống da liễu đột phá này đã nâng lên một tiêu chuẩn mới đặc biệt về sự cải tiến và ưu việt. “Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống có thể mang đến các laser thiết yếu mà một chuyên gia về da liễu cần đến cho công việc hằng ngày của họ – các thương tổn mạch máu, sắc tố và trẻ hoá làn da – vào trong một công nghệ duy nhất, mạnh mẽ và dễ sử dụng” theo ông James Bartholomeusz, Giám đốc kỹ thuật của Lutronic.

“Lutronic đã khắc phục tất cả các khiếm khuyết của các hệ thống laser hiện có như là: khả năng sử dụng, tốc độ, tính an toàn và kỹ thuật theo dõi điều trị. Đây là một bước nhảy vọt về sự cải tiến kỹ thuật chỉ có thể xảy ra mỗi 15-20 năm trong lĩnh vực laser.”

Trước khi DermaV được đưa ra thị trường, các bác sỹ da liễu và các chuyên viên chăm sóc da buộc phải sử dụng các kỹ thuật thay đổi, phải chuyển từ một laser được thiết kế chỉ dành cho một mục đích sử dụng sang một laser khác để có thể sử dụng đúng phương pháp cho đúng tiến trình điều trị, thường phải đánh đổi giữa tính hiệu quả và an toàn với tốc độ điều trị và khả năng sử dụng của máy, hay ngược lại.

Một laser xung nhuộm màu từ lâu đã là sự chọn lựa trong điều trị các thương tổn mạch máu khác nhau nhưng không nhắm vào các vấn đề sắc tố da. Trong lúc laser xung nhuộm màu có thể là an toàn nhất và hiện tại là hiệu quả nhất, thì vẫn có các mặt hạn chế khi sử dụng laser xung nhuộm màu trong một phòng khám da liễu bận rộn, như là hỏng hóc, thay thế hoá chất nhuộm màu…làm cho việc sử dụng laser này trở nên kém lý tưởng.

Công suất mạnh gấp 3 lần
DermaV có công suất mạnh hơn gấp 3 lần, mang đến một dãy rộng hơn về năng lượng và kích thước điểm giúp cho một bước sóng linh động hơn của hệ thống có thể xâm nhập sâu hơn. Điều này làm tăng đáng kể các chỉ định điều trị so với các hệ thống laser trước đây.
Sự bảo vệ lớp thượng bì da tối ưu bằng cryogen cho phép người vận hành có thể điều trị với năng lượng và công suất cần thiết cho các thương tổn mạch máu khó nhất và có thể điều trị một cách nhanh chóng và hiệu suất cao, trong khi mang đến sự thoải mái mà không bị áp lực, nhạy cảm hay tiếp xúc với gel.

Hệ thống laser da liễu tân tiến nhất
DermaV là hệ thống laser đầu tiên và duy nhất sử dụng bước sóng 532nm kết hợp với hệ thống làm mát da hợp nhất (ICD) và khả năng phát xung liên tiếp có thể thay đổi được – Cuối cùng DermaV có thể thay thế tất cả các laser xung nhuộm màu và các laser ánh sáng xanh bán dẫn với một giải pháp nhanh chóng hơn, an toàn hơn và đa năng hơn.
IntelliTrack, kỹ thuật độc quyền của DermaV, là kỹ thuật cảm biến tốc độ dựa vào tiếp xúc, theo dõi một cách tự động di chuyển của tay cầm, mang lại sự bao phủ hoàn hảo vùng điều trị nhanh gấp 3 lần so với bất kỳ phương pháp nào khác. Cùng với kỹ thuật này, cảm biến nhiệt độ cung cấp phản hồi thời gian thực để theo dõi hiệu quả điều trị và điểm cuối lâm sàng an toàn.
Cấu trúc phát xung có thể thay đổi là bước đột phá của DermaV cộng với công suất đỉnh chưa từng có mang lại tính linh động cho các bác sỹ để có thể điều trị tất cả các dạng mạch máu với chế độ xung duy nhất, chế độ các xung con ở dãy mili giây và các xung con ở dãy micro giây.

Derma V là laser xung dài 532nm KTP và 1064nm Nd: YAG cùng với các kỹ thuật mới nhất như làm mát bằng Cryogen, công nghệ tích hợp đa dạng chế độ xung điều trị và cảm biến nhiệt phản hồi thời gian thực. Với 25 năm nghiên cứu và phát triển từ phòng kỹ thuật R&D của hãng Lutronic, Derma V được Tổ chức giám định bảo hiểm y tế xác nhận là “hệ thống được phép lưu hành” để chăm sóc sức khỏe y khoa và điều trị hiệu quả đối với hiện tượng tụ máu và bớt rượu vang. Chúng tôi tin rằng DermaV sẽ là lựa chọn tối ưu trong điều trị da liễu cho bệnh nhân.

Các bác sỹ da liễu sử dụng DermaV đang rất hào hứng. ‘Tôi có thể chọn lựa một cách chính xác bước sóng và cấu trúc xung,’ Bác sỹ Suzanne Kilmer, một bác sỹ da liễu đến từ Sacramento, California chia sẽ. ‘Bất kể tối đang điều trị vấn đề về sắc tố da, sẹo hay mạch máu ở bất kỳ kích thước nào, tôi có thể mở máy và chọn lựa thông số lý tưởng. Tôi đang điều trị một cách hiệu quả các thương tổn mạch máu, cũng như bớt rượu vang không đáp ứng điều trị với các laser khác. Tôi đang đạt được các kết quả điều trị thuyết phục và an toàn không có tác dụng phụ, và tôi có thể điều trị một vùng lớn nhanh hơn nhiều so với các laser trước đây.

Các bác sỹ da liễu cần công nghệ điều trị nhanh chóng và đáng tin cậy. Họ muốn nhiều bước sóng và công suất cao hơn để điều trị nhiều nhất có thể các vấn đề về sắc tố da và mạch máu, ông Bartholomeusz giải thích. ‘Nhưng họ cũng quan tâm về tính an toàn và sự thoải mái của bệnh nhân. Với DermaV, chúng tôi tạo ra một hệ thống laser ánh sáng xanh bước sóng 532nm cùng với laser bước sóng 1064 nm mạnh nhất để bao gồm tất cả các nhu cầu điều trị hiện tại. Các đặc điểm này cùng với kỹ thuật làm mát da ICD và IntelliTrack, tạo nên sự khác biệt vượt trội của DermaV đến từ Lutronic so với tất cả các hệ thống laser trên thị trường, và thiết lập một tiêu chuẩn toàn cầu mới về kỹ thuật laser.’

Kết hợp kỹ thuật làm mát da tiêu chuẩn vàng ICD, năng lượng tối ưu, bước sóng tối ưu, cấu trúc và độ rộng xung linh động, DermaV đã khẳng định giá trị của laser ánh sáng xanh 532nm.

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *