HYDRAFACIAL – Công nghệ chăm sóc da chuyên sâu

“HYDRAFACIAL LÀ TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ Y KHOA THẨM MỸ GẦN NHƯ LÝ TƯỞNG GIÚP MANG LẠI SỰ CẢI THIỆN NGAY LẬP TỨC CHO LÀN DA, ĐÓ LÀ SỰ TRẺ TRUNG TRÔNG THẤY VÀ SẮC THÁI DA ĐỒNG ĐỀU HƠN, QUAN TRỌNG HƠN NỮA ĐÓ LÀ MANG LẠI SỰ CẢI THIỆN LÂU DÀI VỀ SỨC KHOẺ CỦA DA.”

Các tiến trình điều trị vùng mặt thường liên quan đến cảm giác thư giãn, sang trọng và trẻ hoá. Các cảm giác khoẻ mạnh này thậm chí còn nâng cao hơn nữa nếu điều trị mang lại các kết quả ngay lập tức về trẻ hoá làn da, với các lợi ích lâu dài cho sức khoẻ của da.

Một sự cải tiến như thế này chính là Hydrafacial, là một tiến trình điều trị vùng mặt được thiết kế để làm sạch sâu làn da và đưa vào da các tinh chất chống oxi hoá giúp cho da sáng hơn, khoẻ mạnh hơn và tràn đầy sinh lực hơn.

Bác sỹ phẫu thuật tạo hình vùng mặt ở Perth Dr Jayson Oates đã sử dụng Hydrafacial tại phòng khám thẩm mỹ của ông từ 2013. Ông giải thích đây là một chọn lựa phổ biến cho bệnh nhân đang mong muốn làm tăng độ rạng ngời của làn da mà không bị kích ứng hay mất thời gian nghĩ dưỡng thường gặp ở các tiến trình điều trị trẻ hoá da xâm lấn khác.

“Bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt toàn bộ tiến trình – từ một phương pháp điều trị da chuyên sâu, cảm giác tuyệt vời của làn da ngay lập tức sau đó, đến các lợi ích lâu dài được nhìn thấy về sức khoẻ của da,” ông nói.

“Tôi luôn thích chọn lựa các phương pháp y khoa trong điều trị da đó là các tiến trình mang lại sự khác biệt nhưng bệnh nhân không nhất thiết phải có cảm giác thích thú. Nhưng bây giờ, chúng ta có thể đạt được các kết quả tương tự với một liệu trình điều trị mà bệnh nhân có được trải nghiệm yêu thích.”

Hydrafacial kết hợp một chuỗi các điều trị có tính chuyên nghiệp cao để làm tinh khiết và làm đẹp làn da. Chức năng làm sạch sâu và bong tróc các tế bào da chết, một tiến trình lột da bằng axit làm đánh bật các bụi bẩn từ các lổ chân lông và kỹ thuật hút vortex giải quyết các tắt nghẽn ở lổ chân lông một cách hoàn toàn. Sau tiến trình làm sạch sâu trong da là đưa các serum dưỡng ẩm có thành phần hoạt chất chuyên nghiệp để nuôi dưỡng và bảo vệ da.

“Hydrafacial làm sạch và bong tróc da, sau đó sử dụng kỹ thuật hút vortex để làm sạch lổ chân lông và hút các chất dầu bã nhờn,” Bác sỹ Oates giải thích. “Việc truyền các axit hyaluronic, các chất chống oxi hoá và vitamins phát huy tác dụng để phục hồi, làm đầy và dưỡng ẩm cho làn da. Các ống serum cũng được cung cấp với các nồng độ khác nhau, một số được tăng cường với peptide để thúc đẩy sản sinh collagen trong da.”

Bác sỹ phẫu thuật tạo hình ở Toowoomba Dr Mark Magnusson giải thích các bước này làm nổi bật một tiếp cận toàn diện để thúc đẩy sức khoẻ của da. “Tiến trình cung cấp tất cả các yếu tố chúng ta cần để chăm sóc làn da,” ông nói. “Toàn bộ một lần điều trị của hydrafacial cần khoảng 45 phút. Dẫn lưu bạch huyết và trị liệu bằng đèn LED có thể được sử dụng để tối ưu hoá kết quả điều trị và kích thích các hoạt động ở các lớp sâu trong da.”

Chúng ta ai cũng có thể điều trị với Hydrafacial, bởi vì liệu trình có thể được thiết kế riêng thích hợp với các vấn đề và tình trạng da khác nhau. Bác sỹ Magnusson nói tiến trình này cho thấy hiệu quả trong cải thiện các tình trạng da tắt nghẽn, da dễ bị mụn, da lão hoá, da khô và da xỉn màu. “Điều trị với Hydrafacial mang lại hiệu quả làm sạch sâu trong da và làm bong tróc da bằng kỹ thuật hút chuyên nghiệp mà việc này trước đây phải thực hiện bằng tay,” ông giải thích. “Bệnh nhân rất thích Hydrafacial bởi vì họ có thể thực hiện điều trị thường xuyên bởi vì họ có thể ngay lập tức nhìn thấy và cảm nhận sự khác biệt trong làn da của họ.”

Bác sỹ Magnusson nói thông thường ông khuyến cáo thực hiện mỗi tháng một lần, hay kết hợp với các tiến trình trẻ hoá vùng mặt khác.

“Hydrafacial là một tiến trình bổ sung tuyệt vời cho các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật khác. Ví dụ, hydrafacial giúp chuẩn bị làn da trước khi điều trị laser hay phẫu thuật hay giúp làm tươi mới làn da sau khi sử dụng các chất làm đầy da hay chích các toxin chống nhăn da.” Ông giải thích. “Hydrafacial thật tuyệt vời cho bệnh nhân và bác sỹ, bởi vì giá thành tương đối chấp nhận được và có thể sử dụng như một tiến trình điều trị hàng tháng để khuyến khích khách hàng quay trở lại chăm sóc da.”

Kết quả rất thuyết phục ngay lập tức sau khi điều trị Hydrafacial, và Bác sỹ Oates nói kết quả này sẽ tiếp tục được cải thiện trong vài tuần nữa sau khi điều trị.

“Hydrafacial đã trở thành một trong các tiến trình điều trị phổ biến nhất của chúng tôi. Da có hơi ửng hồng sau khi điều trị nhưng quan trọng là không cần mất thời gian nghĩ dưỡng sau điều trị,” Bác sỹ Oates giải thích. “Bạn sẽ cảm nhận một làn da mềm mại và ẩm ướt ngay lập tức sau điều trị và sang vài tuần sau đó bệnh nhân sẽ tiếp tục nhìn thấy sự cải thiện nhiều hơn về tình trạng mụn nếu có, sắc tố da, sắc thái và cấu trúc của làn da.”

Để duy trì và kéo dài kết quả bóng láng và độ sáng của làn da giữa các lần điều trị, bước cuối cùng của Hydrafacial là tư vấn chế độ chăm sóc da cơ bản hàng ngày. Được thiết kế cho các tình trạng da khác nhau, các dòng sản phẩm có thể khuyến cáo sử dụng như dưỡng ẩm, gel chống nhăn trẻ hoá vùng mắt và kem chống nắng. Mỗi sản phẩm được đưa vào da với các hàm lượng của cùng các thành phần hoạt chất được tìm thấy trong tiến trình điều trị với Hydrafacial, mang lại sự thải độc tố cho da, trẻ hoá và bảo vệ da.

“Hydrafacial rất cần thiết cho sức khoẻ làn da,” Bác sỹ Magnusson nói. “Hydrafacial làm thông thoáng, cấp ẩm và bảo vệ da với cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Làn da trông mịn màng và rạng ngời mà không bị kích ứng, kết quả nhìn thấy và cảm thấy ngay lập tức.”