Hollywood Spectra – Laser Xung Ngắn Đầu Tiên Trong Điều Trị Nám

Hollywood Spectra là phiên bản mới nhất của dòng Spectra trước đây với bước sóng chính 1064/532nm. Hệ thống laser Nd: YAG Q-Switched với bước sóng chính 1064/532nm là laser xung ngắn đầu tiên trên thế giới đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị nám da.

Công nghệ Intellibeam™

Công nghệ này mang lại chất lượng chùm tia hàng đầu được cải thiện và phân phối ổn định hơn, từ đó kết quả lâm sàng sẽ tăng lên đến 20 ~30%. Ngoài ra, với dạng tia đỉnh phẳng, sử dụng kích thước điểm lớn hơn, Hollywood Spectra mang đến tiến trình điều trị hiệu quả hơn và thời gian điều trị ngắn hơn, giảm nguy cơ tăng sắc tố trở lại.

Công nghệ Hypersurge Resonator

Trong khi, công nghệ IntelliBeam™ tạo ra sự phân phối năng lượng độc đáo theo không gian, tăng lên đáng kể tác động dạng sóng vào mô, do cả áp lực dương và áp lực âm. Công nghệ Hypersurge Resonator hiệu chỉnh sự mất ổn định bằng bộ đồng nhất chùm tia thông minh giúp ổn định, tối ưu hóa chùm tia, sự kết hợp này mang lại chất lượng tia hàng đầu, tạo ra phiên bản Spectra hữu dụng và hiệu quả nhất.

Kỹ thuật PTP+

Kỹ thuật PTP tạo ra 3 đến 4 xung, điều này sẽ giúp tăng năng lượng điều trị, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, đặc biệt kỹ thuật này sẽ tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Đa dạng về tay cầm

Hollywood Spectra có nhiều tay cầm đa dạng như: tay cầm Factional(1064/532nm), tay cầm Zoom collimated (1064/532nm), tay cầm 585nm và tay cầm 650nm.

Tiến trình độc quyền Hollywood Laser Peel

Hollywood Laser Peel là tiến trình độc quyền của hãng Lutronic, là sự kết hợp giữa laser và than carbon giúp thanh lọc, làm sáng da, giúp da trở nên mịn màng và căng bóng ngay lập tức, hỗ trợ quá trình sản sinh collagen, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn li ti. Tiến trình với 30 phút điều trị, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phù hợp với tất cả các loại da, và khách hàng có thể điều trị thường xuyên như 1 liệu trình chăm sóc da định kỳ.

Ảnh trước và sau điều trị

VIDEO:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline, zalo: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *