Hollywood Spectra – Hệ thống laser bước sóng kép 1064/532nm

HOLLYWOOD SPECTRA™ của Lutronic là hệ thống laser bước sóng kép 1064/532nm đứng đầu thế giới khi sở hữu những công nghệ độc quyền, mang lại hiệu suất hoạt động giống như laser pi cô.
Hệ thống laser bước sóng kép 1064/532nm giúp điều trị 1 cách an toàn trên tất cả các dạng da và nhiều chỉ định điều trị khác nhau. Kỹ thuật HyperSurge Resonator phát ra áp lực quang âm đỉnh cao, hơn cả đa số các laser xung pi cô giây và chế độ xung kép mang lại tính đa năng trong điều trị.

Với trên 8000 hệ thống đã được lắp đặt, Hollywood Spectra đã chứng minh trên toàn cầu về tính đáng tin cậy, dễ sử dụng và tính đa năng giúp mang lại khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh nhất cho các trung tâm thẩm mỹ.
 
Tay cầm fractional có nhiều mức độ sâu là tay cầm có thấu kính vi phân tiên tiến nhất. Trên cùng một tay cầm với cả hai bước sóng1064/532nm, có thể điều chỉnh để tạo ra các LIOBs trong da ở 3 độ sâu khác nhau.
Hollywood Spectra được thiết kế với kỹ thuật HyperSurge , phát ra áp lực quang âm đỉnh cao. Điều này giúp đạt được công suất cao hơn 30% trong khoảng thời gian 1/3 của xung đầu tiên. Tia laser được phân phối nhất quán trong 5 nano giây, cho phép sử dụng mật độ năng lượng thấp hơn nhưng có công suất đỉnh cao hơn, tăng độ tin cậy và hiệu quả điều trị. Điều này được kết hợp với công nghệ Intellibeam, mang lại cấu hình chùm tia chất lượng cao đồng nhất.
Các chỉ định điều trị:
– Nám Melasma
– Bớt Nevi
– Bớt Nevus of Ota
– Hình xăm nhiều màu
– Giãn mạch máu
– Làm sáng da
– Nếp nhăn
– Sắc tố da
– Tổn thương do đi nắng
– Sẹo
Hệ thống laser bước sóng kép 1064/532nm giúp điều trị một cách an toàn trên tất cả các dạng da và nhiều chỉ định điều trị khác nhau.
Kỹ thuật HyperSurge Resonator phát ra áp lực quang âm đỉnh cao, hơn cả đa số các laser xung pi cô giây và chế độ xung kép mang lại tính đa năng trong điều trị.
– Độ rộng xung 5 na nô giây mang lại tiến trình điều trị quang cơ không xâm lấn đối với các thương tổn sắc tố da.
– Độ rộng xung 0.3 mili giây cho tiến trình trẻ hoá da quang nhiệt có kiểm soát.
– Tiến trình Hollywood Laser Peel chuyên biệt độc đáo và nhiều hơn nữa.
Với trên 8000 hệ thống đã được lắp đặt, Hollywood Spectra đã chứng minh trên toàn cầu về tính đáng tin cậy, dễ sử dụng và tính đa năng giúp mang lại khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh nhất cho các trung tâm thẩm mỹ.
4 tay cầm điều trị
Hệ thống Hollywood Spectra mang lại hiệu suất điều trị hàng đầu trên thế giới trong giảm các thương tổn sắc tố da và kích thích sản sinh collagen với kết quả tốt nhất cho tiến trình laser toning. Với năng lượng đỉnh có thể so sánh với các hệ thống laser xung pi cô giây nhưng với chi phí vận hành thấp hơn rất nhiều, Spectra là một hệ thống laser đáng tin cậy và đa năng mà chúng tôi sử dụng hàng ngày. Và tiến trình Hollywood Laser Peel được bảo hộ bản quyền là một tiến trình điều trị không xâm lấn, nhanh chóng và rất phổ biến cho nhiều khách hàng mong muốn có làn da rạng ngời như các ngôi sao ở Hollywood.
———————————
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com
Email: info@cosde.vn