HEALITE II – Hiểu rõ tiềm năng của trị liệu với đèn LED

Healite II của nhà sản xuất Lutronic là một phương pháp điều trị có thể sử dụng riêng lẽ hay kết hợp với các tiến trình khác để làm cải thiện kết quả ở các bệnh nhân thẩm mỹ.

Healite II của Lutronic, là một tiến trình điều trị chỉ cần 11 phút có thể giúp cải thiện kết quả và làm tăng thời gian lành thương cho các bệnh nhân sau khi thực hiện các tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ. Healite II sử dụng trị liệu ánh sáng mức độ thấp để hổ trợ lành thương và điều chỉnh bằng ánh sáng chức năng của tế bào.

Theo đánh giá của các quản lý phòng khám, Healite II cho thấy là một phương pháp quang trị liệu đa năng, phổ biến và giá thành chấp nhận – hệ thống này có thể được sử dụng như một tiến trình riêng lẽ hay kết hợp với bất kỳ tiến trình nào khác, có thể được uỷ quyền sử dụng cho nhân viên, và không cho thấy bất kỳ tác dụng nào đối với bệnh nhân.

Quang trị liệu mức độ thấp đã được FDA Hoa kỳ chứng nhận trong hiệu quả làm giảm đau tạm thời các cơ nhỏ, viêm đau xương khớp, co thắt cơ, giảm cứng cơ, thúc đẩy thư giãn mô cơ và làm tăng tạm thời tuần hoàn máu tại chổ điều trị. Trong thẩm mỹ, điều trị tái tạo bề mặt da không xâm lấn được sử dụng để điều trị mụn, giảm sự xuất hiện của các thương tổn nông trên bề mặt da và trẻ hoá làn da nói chung. Healite II cũng được sử dụng rất phổ biến để giúp thúc đẩy lành thương và phục hồi sau các tiến trình trình phẫu thuật hay điều trị xâm lấn.

“Healite II mang lại tác dụng hệ hống lớn hơn nhờ vào tăng tuần hoàn máu,” theo giải thích của Bác sỹ Glen Calderhead, Phó chủ tịch của bộ phận y khoa và khoa học của Lutronic. “Các thiết bị ánh sáng sự là các yếu tố tăng trưởng được tạo ra trong suốt tiến trình điều trị. Các yếu tố tăng trưởng này tăng dần trong máu và được di chuyển trong khắp cơ thể. Healite II cho thấy làm tăng tiến trình lành thương, kích thích sản sinh collagen và làm tăng hoạt động của tế bào.”

Một nghiên cứu từ 2011 khẳng định rằng trị liệu với đèn LED đem lại một lượng lớn các loại cytokines, chemokines và các đại phân tử” trong da. Bài viết phác thảo tiềm năng của quang trị liệu với đèn LED khi được sử dụng như một tiến trình bổ sung vào các tiến trình phẫu thuật hay điều trị khác. Bài viết nói rằng:
“Sự kết hợp của quang trị liệu với đèn LED thích hợp như một tiến trình bổ sung vào các phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật khác nơi mà cấu trúc da bệnh nhân bị biến đổi sẽ giúp mang lại cho các bác sỹ điều trị kết quả tốt hơn rất nhiều và rút ngắn thời gian phải nghĩ dưỡng phục hồi của bệnh nhân và cuối cùng là thời gian lành bệnh sẽ ngắn hơn, và với sự ngăn ngừa tuyệt vời đối với sự hình thành sẹo.”

Theo nghiên cứu, có 3 tiêu chuẩn phải được đáp ứng để đạt được hiệu quả tối ưu trong quang trị liệu với đèn LED: bước sóng đúng cho tế bào đích phải được sử dụng; cường độ ánh sáng phải đủ và liều năng lượng cũng phải đầy đủ.

Các bước sóng tối ưu của Healite II
Healite II sử dụng các bước sóng cho thấy đạt được sự hấp thu đầy đủ và tác động hiệu quả trên các tế bào đích và các chất hấp thụ màu. “Hiện tại, các nghiên cứu được xuất bản đề nghị bước sóng 830nm cho tất cả các khía cạnh của tiến trình điều trị lành thương, kháng viêm và trẻ hoá da, với sự kết hợp của 415nm và 633nm cho các tiến trình điều trị mụn viêm,” báo cáo 2011 khẳng định.
Healite II sử dụng bước sóng 830nm với dãy ánh sáng để điều trị một vấn đề thẩm mỹ da, bao gồm rụng tóc, mụn viêm và trẻ hoá làn da nói chung. Hệ thống cũng sử dụng bước sóng 633nm trong trẻ hoá da và cũng điều trị ung thư da không do hắc tố melanin, và sử dụng bước sóng 415nm để điều trị mụn viêm.
Kỹ thuật dãy ánh sáng cải thiện hiệu quả của Healite II sử dụng quang trị liệu ánh sáng mức độ cực thấp với bước sóng 590nm.

Điều này giúp chuẩn bị trước lớp thượng bì và tăng tương tác lớp biểu bì da trước khi điều trị với 830nm. Bệnh nhân được chiếu ánh sáng bước sóng 590nm trong 60 giây trước khi phát ra liên tục ánh sáng bước sóng 830nm. “Ánh sáng vàng được phát ra ở cường độ thấp và liều thấp để hoạt hoá các tế bào ở lớp thượng bì,” Bác sỹ Calderhead giải thích. “Chúng tôi nhắm vào các tế bào keratinocytes và tế bào merkel, bởi vì cả hai tế bào này có khả năng liên kết cao với các mitochondria. Sau đó, ánh sáng hồng ngoại bước sóng 830nm được sử dụng, ánh sáng này xâm nhập vào lớp sâu hơn của biều bì da.”

Điều trị với Healite II cho thấy thúc đẩy sự tích trữ các thành phần chống lão hoá tự nhiên của cơ thể. Khi ánh sáng hồng ngoại tác động đến các tế bào mast trong lớp biểu bì, chúng phóng thích một chất gọi là Superoxide dismutase (SOD),” Bác sỹ Calderhead nói “Đây là một chất chống oxy hoá vẫn ở trong mô da lên đến 6 tháng. Khi bạn tình cờ tiếp xúc với tia UV, tác dụng phá huỷ bị dập tắt bởi vì các SOD đang chờ và phát huy tác dụng.

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

📞 0913 837 089
✉ vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *