Derma V – HỆ THỐNG LASER MẠCH MÁU ĐẦU TIÊN VỚI BƯỚC SÓNG 532/1064nm

Derma V là laser xung dài 532nm KTP và 1064nm Nd: YAG cùng với các kỹ thuật mới nhất như làm mát bằng Cryogen, công nghệ tích hợp đa dạng chế độ xung điều trị và cảm biến nhiệt phản hồi thời gian thực. Với 25 năm nghiên cứu và phát triển từ phòng kỹ thuật R&D của hãng Lutronic, Derma V được Tổ chức giám định bảo hiểm y tế xác nhận là “hệ thống được phép lưu hành” để chăm sóc sức khỏe y khoa và điều trị hiệu quả đối với hiện tượng tụ máu và bớt rượu vang. Chúng tôi tin rằng DermaV sẽ là lựa chọn tối ưu trong điều trị da liễu cho bệnh nhân.
Derma V cung cấp cảm nhiệt độ thời gian thực có thể nhìn thấy trực quan và dễ dàng sử dụng. Đèn LED trên tay cầm phản ánh các màu sắc tương ứng trên màn hình giúp dễ quan sát trong suốt quá trình điều trị. Bác sỹ có thể quyết định vùng điều trị bằng cách thử một vài lượt điều trị cho đến khi đạt thanh màu vàng thứ nhất hoặc thứ hai, sau đó chuyển sang vùng điều trị mới và nhìn thấy thanh đo nhiệt độ da trở lại màu xanh lá cây đầu tiên. Điểm báo thời gian thực này là ưu điểm có giá trị để chỉ ra các điểm cuối lầm sàng 1 cách an toàn.
DERMAV có thể điều trị được các vấn đề gì?
Các thương tổn mạch máu phát sinh từ các nguyên nhân tự nhiên bao gồm các thương tổn do đi nắng, gien và tiến trình lão hoá. DermaV được chứng minh hiệu quả trong điều trị nhiều dạng thương tổn mạch máu khác nhau, bao gồm rosacea, mạch máu vùng mặt, mao mạch bị vỡ và tĩnh mạch mạng nhện trên cơ thể, chân và mắt cá chân.
Các đốm nâu do lão hoá, tàn nhang, các bớt bẩm sinh và các dạng khác của thương tổn sắc tố da lành tính có thể xảy ra một cách tự nhiên trên khắp cơ thể. Các thương tổn này có thể thay đổi về kích thước, hình dạng và mức độ phổ biến trên các vùng khác nhau trên cơ thể. DermaV được chứng minh là loại bỏ hay làm giảm một cách an toàn các sắc tố da không mong muốn trên tất cả các dạng da.
Mệt mỏi với làn da ửng đỏ?
DermaV mang lại hiệu quả ấn tượng trong việc làm giảm tình trạng đỏ da, da bừng đỏ và các tĩnh mạch nông.
Các đốm trên da?
DermaV mang lại tiến trình điều trị không xâm lấn và thoải mái để loại bỏ các đốm sắc tố da không mong muốn và mang lại một làn da sáng và khoẻ mạnh ở vùng mặt, cổ và ngực.

Hãy chăm sóc và nuông chiều làn da của bạn
Tiến trình điều trị độc đáo Clear & Smooth với kỹ thuật IntelliTone là một tiến trình thoải mái mang lại sự cải thiện sắc thái và cấu trúc làn da giữ cho da của bạn luôn trông thấy và cảm thấy thật tuyệt vời!
———————————
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com
Email: info@cosde.vn