Cooltech Define Giảm Béo Chuyên Sâu Toàn Thân

Cooltech Define – Tính an toàn, Hiệu quả và Tính dung nạp điều trị của hệ thống quang đông mỡ mới 360 độ để loại bỏ mỡ nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Quang đông mỡ là một kỹ thuật không xâm lấn giúp làm thon gọn cơ thể, mang lại tiến trình giảm mỡ vĩnh viễn cho bệnh nhân. Nhờ vào các lợi thế độc đáo của kỹ thuật này, mang lại nhiều lợi ích so với các hệ thống quang đông mỡ khác trên thị trường. Mục tiêu chính của công ty là cung cấp các hệ thống an toàn hơn và hiệu quả hơn, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Năm 2018, một nghiên cứu khoa học được tiến hành tại Cocoon Medical Laboratories ở Barcelona (Tây Ban Nha) đã so sánh kỹ thuật làm lạnh của các tay cầm mới làm quang đông mỡ (Cooltech Define) với hệ thống quang đông mỡ đã có mặt trên thị trường (Cooltech). Phân tích so sánh được tiến hành với các thiết kế 3D được nhập từ phần mềm Solid Works một cách trực tiếp vào trong phần mềm mô phỏng COMSOL Multiphysics. Các thông số của thiết kế là: (1) bề mặt làm mát (2) thể tích tổng cộng của khoang điều trị, (3) độ sâu của khoang và (4) bề mặt của đầu điều trị. Để tối ưu hoá thiết kế của các tay cầm điều trị mới, một thông số về khả năng làm mát được xác định, thông số này có thể so sánh công suất làm mát ở cả hai dạng tay cầm điều trị. Sử dụng các kỹ thuật mô phỏng đã chứng minh là một thiết bị hữu ích cho việc thiết kế các hệ thống quang đông mỡ mới, bởi vì thiết bị mang lại cơ hội để mô phỏng các tiến trình sinh học với các mô hình ảo.

Mục tiêu chính của nghiên cứu này là để đánh giá kết quả tối ưu của các tay cầm mới 360 độ so với thế hệ trước đây của các tay cầm Cooltech.
Mục tiêu thứ hai của nghiên cứu này là để đánh giá hiệu quả của Cooltech Define trong việc cung cấp lên đến 4 tay cầm điều trị cùng một lúc.

9 TAY CẦM ĐA DẠNG
Tay cầm Traight HP: được thiết kế dành cho vùng bề mặt phẳng và diện tích lớn với nếp gấp da dày trên 35mm. Chi định điều trị cho vùng bụng, đùi ngoài, hông.
Tay cầm Tight HP: được thiết kế dành cho bề mặt phẳng và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẽo. Thích hợp điều trị vùng bụng dưới, lưng, hông, đùi ngoài.
 Tay cầm Curved HP: được thiết kế dành cho bề mặt cong và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẻo. Thich hợp điều trị ở vùng lưng trên, eo, đùi ngoài, dưới ngực.
Tay cầm Double HP: lý tưởng cho vùng bụng dưới rốn.
Tay cầm Oval Curved và Oval HP: thích hơp điều trị hai bên hông, đùi ngoài và đùi trong, lưng dưới.
Tay cầm Tiny HP: thích hợp điều trị cho vùng nách, dưới cằm.
Tay cầm Tiny Curved HP: lý tưởng cho vùng bắp tay.
Tay cầm Denta HP: lý tưởng cho vùng đầu gối.

Hệ thống mới Cooltech Define, nổi bật với 4 tay cầm điều trị có thể sử dụng cùng một lúc giúp điều trị nhiều vùng khác nhau, mang lại các kết quả lâm sàng an toàn và kiên định. Hệ thống sử dụng nhiệt độ thấp hơn với một thiết kế tay cầm mới 360 độ mang lại chế độ làm lạnh đồng nhất và nhanh chóng hơn. Kết quả điều trị tốt hơn đạt được trong điều trị giảm mỡ cục bộ trong khi đó cung cấp sự thoải mái tối ưu cho bệnh nhân. Các kết quả cho thấy sự giảm nếp gấp da trung bình 7.80 mm (±3.46 mm) với tỉ lệ giảm cao nhất đạt được trong nghiên cứu này là 20 mm (một tỷ lệ giảm 50%), và sự giảm chu vi trung bình là 32.3 mm (±18.6 mm) với tỉ lệ giảm cao nhất là 80 mm.

Với các kết quả thu được có thể cho thấy rằng các mô phỏng trước đây về các tay cầm điều trị mới được trở thành hiện thực khi tiến trình thật sự được thực hiện. Cooltech Define cung cấp tốc độ làm lạnh nhanh hơn, chế độ làm lạnh đồng nhất hơn, nhiệt độ quang đông mỡ thấp hơn, và vì vậy tiến trình làm giảm cảm giác khó chịu đến nhanh hơn trong suốt quá trình điều trị và dẫn đến phần trăm mỡ bị phá huỷ cao hơn. Hơn nữa, các hệ thống được thiết kế gần đây có tính an toàn tương tự Cooltech là hệ thống đã được đưa ra thị trường qua nhiều năm. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu lâm sàng hơn nữa với số lượng mẫu điều trị nhiều hơn nữa cần thực hiện để khẳng định thêm tính hiệu quả và an toàn của hệ thống này.

Video:

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0913 837 089
Email: vovuongtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *