COOLTECH DEFINE – Công nghệ đông hủy mỡ 360 độ

Cooltech Define là thế hệ công nghệ đông hủy mỡ cải tiến vượt bậc của cooltech trước đây với kỹ thuật làm lạnh 360 cho phép sử dụng 4 tay cầm vận hành cùng một lúc. Cooltech Define kích hoạt quá trình apoptosis thông qua kỹ thuật đông lạnh có kiểm soát để loại bỏ vĩnh viễn tế bào mỡ khỏi vùng điều trị.

Sự đa dạng tay cầm

Cooltech Define là phương pháp điêu khắc cơ thể hiệu quả nhất hiện nay với 9 với tay cầm đa dạng có thể điều trị tất cả các vùng trên cơ thể.

3 cấp độ hút khác nhau

Hệ thống xác định Cooltech Define có 3 cấp độ hút khác nhau, điều chỉnh riêng theo đặc điểm của mô mỡ và tay cầm điều trị.

4 tay cầm vận hành cùng lúc

Cooltech Define là tiến trình thành công nhờ vào thiết kế độc đáo và kỹ thuật cải tiến khi vận hành 4 tay cầm cùng lúc. Nhờ vào đó, Cooltech có thể điều trị nhiều vùng khác nhau trong cùng 1 lúc như: bụng, đùi, bắp tay chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

9 TAY CẦM ĐA DẠNG

Tay cầm Traight HP: được thiết kế dành cho vùng bề mặt phẳng và diện tích lớn với nếp gấp da dày trên 35mm. Chi định điều trị cho vùng bụng, đùi ngoài, hông.

Tay cầm Tight HP: được thiết kế dành cho bề mặt phẳng và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẽo. Thích hợp điều trị vùng bụng dưới, lưng, hông, đùi ngoài.

Tay cầm Curved HP: được thiết kế dành cho bề mặt cong và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẻo. Thich hợp điều trị ở vùng lưng trên, eo, đùi ngoài, dưới ngực.

Tay cầm Double HP: lý tưởng cho vùng bụng dưới rốn

Tay cầm Oval Curved và Oval HP: thích hơp điều trị hai bên hông, đùi ngoài và đùi trong, lưng dưới

Tay cầm Tiny HP: thích hợp điều trị cho vùng nách, dưới cằm

Tay cầm Tiny Curved HP: lý tưởng cho vùng bắp tay

Tay cầm Denta HP: lý tưởng cho vùng đầu gối

TAY CẦM MASSAGE

Một trong những thiết kế nổi bật của Cooltech Define là tay cầm massage độc quyền. Tay cầm này giúp kích thích và lưu thông vùng sau điều trị khi kết thúc tiến trình, đẩy nhanh tiến trình đào thải mỡ và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Ưu điểm của công nghệ Cooltech Define:

Hiệu quả cao: Cooltech Define là thế hệ đông hủy mỡ cải tiến vượt bậc của Cooltech trước đây với kỹ thuật làm lạnh 360 độ giúp tiến trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, cấu tạo đầu hút “define” cải tiến mới giúp tiếp xúc tốt hơn nên mang lại hiệu quả cao hơn và dễ chịu hơn khi điều trị, có thể thấy hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị.
An toàn: trang bị “tấm bảo vệ” Cool Gel Rfid được thiết kế độc quyền, có cảm biến ngăn ngừa bỏng lạnh da, bảo vệ an toàn tối đa khi điều trị.
Tiết kiệm chi phí: đây là công nghệ đông hủy mỡ thế hệ mới nhất với chi phí tiết kiệm hơn, phù hợp nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng.
Thời gian điều trị nhanh: cho phép sử dụng 4 tay cầm vận hành cùng một lúc, đẩy nhanh tiến trình giảm mỡ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi có thể điều trị cùng lúc 4 vùng. Phù hợp cho những người bận rộn muốn giảm mỡ nhiều vùng cùng lúc.
Có thể điều trị hầu hết các vùng trên cơ thể: Cooltech Define được thiết kế với 9 tay cầm điều trị đa dạng và dễ dàng sử dụng cho phép điều trị hầu hết các vùng trên cơ thể, kể cả những vùng mỡ khó điều trị như: nách, đầu gối, nọng cằm…
Phù hợp với tất cả đối tượng: nhất là người có lịch trình bận rộn hoặc những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao vẫn không thể giảm mỡ ở các vùng “cứng đầu” như: bụng dưới, bụng trên, hai bên hông, hai bên đùi, hai cánh tay…
Tiến trình điều trị không xâm lấn: không phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiến trình giảm mỡ với Cooltech Define:

Tiến trình giảm mỡ với Cooltech Define là tiến trình giảm mỡ không xâm lấn, dựa trên cơ chế Cryoadipolysis (đông hủy tế bào mỡ), được kiểm soát hiệu quả bằng công nghệ cao. Nhiệt độ điều trị dưới 0 độ C được kiểm soát chặt chẽ sẽ làm “đông lạnh” các tế bào mỡ, sau đó chúng sẽ bị hủy dần đi rồi được đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết trong vài tuần đến vài tháng.

Điều trị giảm mỡ bằng Cooltech Define mất khoảng 70 phút, có thể thực hiện giảm mỡ cùng lúc 4 vùng điều trị. Khi điều trị, khách hầu như chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường, vùng điều trị chỉ hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày.

Sau điều trị, hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Số điện thoại: 0913 837 089
Email: info@cosde.vn